dtcxdhb
 Lực lượng liên ngành tiến hành dán tem chống gian lận tại cửa hành xăng dầu trên địa bàn thành phố Hoà Bình

Sáng ngày 29/3, Lực lượng liên ngành giữa Cục Thuế tỉnh phối hợp với Chi cục Đo lường chất lượng, Chi cục Quản lý thị trường triển khai dán tem chống gian lận xăng, dầu chính thức trên địa bàn tỉnh.

Trước mắt, việc triển khai dán tem sẽ được thực hiện tại khu vực thành phố Hoà Bình với 26 cơ sở bán lẻ xăng, dầu trên toàn địa bàn. Lực lượng liên ngành đã tổ chức chia làm hai đoàn nhằm đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Tại các điểm bán xăng, dầu, các cơ sở đều phối hợp khá tích cực và đồng lòng với chủ trương dán tem chống gian lận của lực kượng liên ngành.

Quá trình dán tem tại các cột bơm xăng, dầu trên địa bàn thành phố thực hiện trong 2 ngày 29 – 30/3. Tiếp sau đó, các tổ liên ngành sẽ triển khai đồng loạt tới các huyện còn lại trong tỉnh. Được biết, việc triển khai giải pháp dán tem niêm phong đối với đồng hồ tổng trên các phương tiện đo xăng, dầu của các cơ sở kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn tỉnh được thực hiện theo Quyết định 3253/QĐ-UBND ký ngày 23/12/2016 do UBND tỉnh Hoà Bình về việc ban hành Đề án “Tăng cường quản lý đối với hoạt động kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn tỉnh Hoà Bình”. Mục đích là nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý xăng dầu, tạo môi trường bình đẳng trong kinh doanh và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Nguồn: baohoabinh.com.vn

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy