logocdvcqg

ipa
dt 28102020182 1-img 5969
 Toàn cảnh hội nghị

Chiều 28/10, tại UBND huyện Cao Phong, Ban tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Trung du miền núi phía Bắc - Tuần lễ cam Cao Phong năm 2020 (Hội chợ - Tuần lễ) tổ chức hội nghị họp bàn về công tác triển khai Hội chợ - Tuần lễ.

Hội chợ - Tuần lễ diễn ra trong 5 ngày (từ 06 - 11/11). Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào tối ngày 06/11. Địa điểm tại Trung tâm văn hoá huyện Cao Phong, thị trấn Cao Phong. Hội chợ - Tuần lễ nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá, thúc đẩy phát triển sản phẩm nông nghiệp nói chung và sản phẩm cây ăn quả có múi của tỉnh nói riêng, sản phẩm OCOP, sản phẩm nông lâm thuỷ sản Việt Nam chất lượng cao, uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài. Hội chợ - Tuần lễ là cơ hội giao lưu, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư cho các sản phẩm, tìm kiếm cơ hội liên kết vùng cho các địa phương cùng đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành NN&PTNT.

Theo kế hoạch, quy mô của Hội chợ - Tuần lễ khoảng 200 gian hàng. Đến nay, đã có 7/10 UBND các huyện trong tỉnh; 7/7 đơn vị trực thuộc Sở NN&PTNT tỉnh, 3 đơn vị tỉnh bạn và 17 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia hội chợ.

Để Hội chợ - Tuần lễ tạo được ấn tượng tốt đối với du khách thập phương, các thành viên BTC cần làm tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, chú trọng tới công tác tuyên truyền, quảng bá Hội chợ - Tuần lễ, chuẩn bị tốt công tác khánh tiết,hoàn chỉnh phương án bảo đảm ANTT, bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị; phương án cấp điện, công tác bảo đảm ATVSTP...

Nguồn: baohoabinh.com.vn

Banner vuong attp
 hoidap copy