tcttdbn1
 Đồng chí Trần Hữu Linh -  Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh cho đồng chí Nguyễn Bá Thức

Ngày 10/7, Cục Quản lý thị trường tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 tỉnh; Trần Hữu Linh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường.

Theo Quyết định số 1828/QĐ-BCT ngày 26/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bá Thức, quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường giữ chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường đã trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ, trong bối cảnh Cục Quản lý thị trường tỉnh vừa bắt đầu hoạt động theo mô hình mới nhưng vẫn thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn do UBND tỉnh và Tổng cục Quản lý thị trường giao. Đồng chí Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình cần tiếp tục tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của tỉnh, phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo lực lượng Quản lý thị trường tỉnh phát huy vai trò chủ công, đi đầu trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

tctdbn2
 Đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Bá Thức, Cục trưởng Cục  Quản lý thị trường tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao trọng trách của lãnh đạo Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Tổng cục Quản lý thị trường và bày tỏ niềm vinh dự, quyết tâm ở cương vị người đứng đầu sẽ phát huy sự đoàn kết, tập hợp sức mạnh tập thể, tiếp tục đổi mới phương pháp làm việc, lãnh, chỉ đạo lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: baohoabinh.com.vn