ipa
ntknxdqt
 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng tham gia chung vui màn đánh chiêng kết thúc lễ khai mạc Tuần văn hóa

Tối ngày 6/12, tại Quảng trường Hòa Bình, UBND tỉnh Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần Văn hóa, Du lịch tỉnh Hòa Bình năm 2019 với chủ đề “Hòa Bình- Miền sử thi”. Đây là sự kiện chính trị - văn hóa quan trọng nhằm giới thiệu về vùng đất, văn hóa, con người và thiên nhiên tươi đẹp của tỉnh Hòa Bình; quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh tới đông đảo du khách gần xa.

Về dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, UV Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; Vũ Đức Đam, UVBCH TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các tỉnh bạn.

Về phía tỉnh có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UVBCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố; cùng đông đảo nhân dân trong tỉnh.

Lễ khai mạc được bắt đầu với màn hát múa khai từ “Ta đi xây thành phố mơ cùng sông Đà” do gần 300 ca sỹ, diễn viên trình bày được mở đầu hoành tráng.

kmhdndk12l16
 Toàn cảnh khai mạc Kỳ họp thứ 12, HDNĐ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 09/12, tại Hội trường trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh diễn ra Khai mạc Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI. Tới dự có đại diện lãnh đạo Trung ương; các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện Ban Thường trực UB MTTQVN tỉnh, ĐBQH tỉnh và sở, ban, ngành. Các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa phiên khai mạc.

lhccpklt5tl
 Các đại biểu cắt băng khai mạc Lễ hội và Hội chợ

Ngày 23/11, UBND huyện Cao Phong đã long trọng tổ chức Lễ hội Cam Cao Phong lần thứ 5 và Hội chợ Thương mại huyện Cao Phong năm 2019. Tới dự khai mạc Lễ hội và Hội chợ có các đồng chí Bùi Văn Thạch, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Oanh, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại biểu các sở, ngành và đông đảo người dân từ các địa phương trong và ngoài tỉnh.

bmhccaqvcmhw
 Lãnh đạo Sở NN&PTNT trao bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể, 10 cá nhân

Tối ngày 05/11, sau 5 ngày diễn ra, Hội chợ Nông nghiệp sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc và Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh (Hội chợ và Lễ hội) đã tổng kết và bế mạc.

tubndtlvvtvt
 UBND tỉnh ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T

Chiều 16/10, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T do Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đỗ Quang Hiển dẫn đầu về triển khai chương trình hợp tác, nghiên cứu các dự án đầu tư vào tỉnh.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

ipa