hanoigiftshow

dmttth
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Ngày 22/4, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì họp thường kỳ kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh quý I/2019, triển khai nhiệm vụ, giải pháp công tác quý II/2019 và một số nhiệm vụ quan trọng khác. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành.

iphb18a
 Quang cảnh Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2018

Sáng 28/3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm  2018.

tctacclcn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh phát biểu kết luận

Ngày 10/01/2019, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Hòa Bình (BCĐ 389/ĐP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ 389/ĐP chủ trì Hội nghị.

httubt10
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang kết luận cuộc họp

Sáng 29/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 10 và cho ý kiến thảo luận nhiều nội dụng quan trọng gồm: Dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) về mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019; dự thảo Quyết định ban hành danh mục tài sản mua sắm theo phương thức tập trung cấp địa phương thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Hòa Bình; tờ trình, dự thảo Nghị quyết quy định mức chi cụ thể cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc tỉnh Hòa Bình; tờ trình; dự thảo Nghị quyết về việc giao chỉ tiêu biên chế công chức, số lượng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập và các hội; cán bộ chuyên trách, công chức cấp xã tỉnh năm 2019; dự thảo báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 87- KH/TU ngày 25/12/2013 của BTV Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị 29-CT/TW ngày 28/9/2013 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về việc đẩy mạnh công tác an toàn, vệ sinh lao động trong thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH và hội nhập quốc tế; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các sở, ngành, địa phương.

ccnktd
 Tại hội nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN tỉnh đã đề xuất một số vấn đề liên quan đến việc đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật các KCN, CCN

Ngày 18/10/2018, Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp (KCN, CCN) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN tỉnh chủ trì hội nghị.