htkt92019k
 Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Chiều 27/9, UBND tỉnh tổ chức họp thường kỳ tháng 9/2019 cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng của tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ủy viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

cttkr42da
 Công ty TNHH Thấu kính R Việt Nam (Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà - TP Hòa Bình) giải quyết việc làm với thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương

9 tháng năm nay, UBND tỉnh đã quyết định chủ trương đầu tư cho 41 dự án, trong đó có 39 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 3.243 tỷ đồng; 1 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); 1 dự án FDI cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. So với cùng kỳ năm 2018, số dự án được quyết định chủ trương đầu tư tăng 24%, vốn đầu tư đăng ký tăng 6%. Tỉnh điều chỉnh chủ trương đầu tư cho 19 dự án; quyết định chấm dứt thực hiện đối với 6 dự án.

15dndthb
 Công ty TNHH Việt Nam Fragrances tại Khu công nghiệp Lương Sơn chuyên sản xuất hương thô xuất khẩu sang Ấn Độ, góp phần tăng giá trị xuất khẩu của tỉnh

Theo thông tin từ UBND tỉnh, trong tháng 7, UBND tỉnh đã quyết định chủ trương đầu tư cho 2 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký khoảng 91,6 tỷ đồng và 1 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký 260.000 USD.

tctlacccht
 Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu kết luận hội nghị

Ngày 07/8, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định các vấn đề quan trọng trong phát triển KT-XH của tỉnh.

dntmskl
 Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Chiều 23/7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố sơ kết công tác xây dựng nông thôn mới (NTM) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo các chương trình MTQG tỉnh chủ trì hội nghị.