ubmd1117
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sáng 28/11, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị thường kỳ tháng 11 của UBND tỉnh cho ý kiến về các nội dung quan trọng trong phát triển KT-XH của tỉnh.

btl1
 Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) trao văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Bưởi đỏ Tân Lạc” cho huyện Tân Lạc

Ngày 25-11, tại xã Đông Lai, UBND huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Lễ công bố đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Bưởi đỏ Tân Lạc” cho sản phẩm bưởi đỏ của huyện Tân Lạc.

htnlxhb
 Toàn cảnh lễ ký kết giữa 2 Công ty Điện lực xanh Việt Nam và Hàn Quốc

Ngày 10/11, tại Hà Nội, Công ty điện lực xanh(Việt Nam) và Công ty điện lực xanh Hàn Quốc đã ký kết hợp tác dự án liên doanh "Tàu phát điện thuỷ điện xanh” tại Hoà Bình. Chứng kiến lễ ký kết có đại diện Chính phủ Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan của Việt Nam.

IMG 7138
 CĐ Công Thương Việt Nam phối hợp cùng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiêp chung tay hỗ trợ người dân tỉnh Hòa Bình khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt

Góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương và người dân tỉnh Hòa Bình khắc phục thiệt hại do mưa lũ, Công đoàn (CĐ) Công Thương Việt Nam phối hợp cùng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dân vùng lũ tỉnh Hòa Bình với số tiền 100 triệu đồng.

lvvhn1
 Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Hà Nam

Vừa qua, Đoàn công tác tỉnh ta do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Hà Nam về nội dung trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa hai tỉnh. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh Hà Nam có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Hà Nam.

bano2

02183.899.225