tctacclcn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh phát biểu kết luận

Ngày 10/01/2019, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Hòa Bình (BCĐ 389/ĐP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ 389/ĐP chủ trì Hội nghị.

httubt10
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang kết luận cuộc họp

Sáng 29/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 10 và cho ý kiến thảo luận nhiều nội dụng quan trọng gồm: Dự thảo Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) về mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019; dự thảo Quyết định ban hành danh mục tài sản mua sắm theo phương thức tập trung cấp địa phương thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Hòa Bình; tờ trình, dự thảo Nghị quyết quy định mức chi cụ thể cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc tỉnh Hòa Bình; tờ trình; dự thảo Nghị quyết về việc giao chỉ tiêu biên chế công chức, số lượng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập và các hội; cán bộ chuyên trách, công chức cấp xã tỉnh năm 2019; dự thảo báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 87- KH/TU ngày 25/12/2013 của BTV Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị 29-CT/TW ngày 28/9/2013 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về việc đẩy mạnh công tác an toàn, vệ sinh lao động trong thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH và hội nhập quốc tế; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho các sở, ngành, địa phương.

ccnktd
 Tại hội nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN tỉnh đã đề xuất một số vấn đề liên quan đến việc đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật các KCN, CCN

Ngày 18/10/2018, Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp (KCN, CCN) tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đầu tư phát triển hạ tầng các KCN, CCN tỉnh chủ trì hội nghị.

dn2018g
 Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối ngày 12/10, tại Cung văn hóa tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức gặp mặt và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2018; hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ 5 năm 2018.

qdtdnt9
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang phát biểu kết luận buổi đối thoại

Sáng ngày 26/9/2018, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ trì cuộc đối thoại của UBND tỉnh với các nhà đầu tư, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh. Tham gia có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh; đại diện các sở ngành, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình, Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn; các nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp.