ipa
dt 233202094 a1
 Trục đường chính của khu công nghiệp Mông Hóa (TP Hòa Bình) đang được đẩy nhanh thi công, tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư

Xác định đầu tư phát triển hạ tầng các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) là nhiệm vụ quan trọng để thu hút đầu tư, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã coi trọng lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ này. Ngày 26/5/2014, BCH Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 09 về đẩy mạnh phát triển các KCN, CCN trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 - 2020. Qua 5 năm thực hiện nghị quyết đã đạt được những kết quả nhất định. Các KCN của tỉnh có chuyển biến tích cực trong đầu tư hạ tầng, từ đó đã thu hút được các dự án đầu tư.

138795 IMG 4355
 Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Chiều 5/3, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã làm việc với lãnh đạo TP Hòa Bình về tình hình thực hiện nhiệm vụ KT - XH năm 2019 và 2 tháng đầu năm 2020, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.

dt 21220201444 a
 Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các trường học trên địa bàn TP Hòa Bình

Trong buổi kiểm tra tình hình thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại các trường học và bệnh viện trên địa bàn TP Hòa Bình, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã nhấn mạnh: Với phương châm "chống dịch như chống giặc”, cả hệ thống chính trị tỉnh phải vào cuộc một cách chủ động, tích cực. Phải xác định công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo. Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân từ tỉnh đến cơ sở khẩn trương thực hiện quyết liệt các biện pháp do Chính phủ và các bộ, ngành đề ra; huy động toàn hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, toàn dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

htktmdtt
 Người dân trên địa bàn thành phố Hòa Bình đến các nhà thuốc mua khẩu trang y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng và đã ở mức rất cao. Tổ chức Y tế thế giới đã tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Việt Nam có nguy cơ rất cao bùng phát dịch lớn do có đường biên giới dài với Trung Quốc, lưu lượng người qua lại, giao thương lớn, khách du lịch, lao động Việt Nam làm việc tại Trung Quốc và lao động Trung Quốc làm việc tại Việt Nam đông.

hcdclkh
 Đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực địa việc triển khai dự án Khu Công nghiệp Mông Hóa

Sáng ngày 12/2, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra việc triển khai dự án Khu Công nghiệp Mông Hóa và dự án Khu Công nghiệp Yên Quang. Tham dự có lãnh đạo Sở KH&ĐT, Sở TN&MT, Sở Xây dựng, Sở GTVT, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; thành phố Hòa Bình, chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp.

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: