lvvhn1
 Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Hà Nam

Vừa qua, Đoàn công tác tỉnh ta do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Tỉnh uỷ Hà Nam về nội dung trao đổi kinh nghiệm, hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa hai tỉnh. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh Hà Nam có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Hà Nam.

ATTP
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo ATTP tỉnh phát biểu kết luận tại hội nghị trực tuyến

Ngày 11/5, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Chỉ thị số 13/CT – TTg ngày 9/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Cửu, Bùi Văn Khánh, Nguyễn Văn Dũng; các thành viên Ban chỉ đạo ATTP tỉnh; Chủ tịch UBND và các thành viên Ban chỉ đạo ATTP các huyện, thành phố.

ktcls

Sáng 27/4/2017, UBND huyện Lương Sơn (Hòa Bình) phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc tổ chức khai trương Phố chợ Lương Sơn (Dự án Khu dân cư thương mại và chợ trung tâm huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Đến dự lễ khai trương có đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình  Nguyễn Văn Quang, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Hòa Bình và huyện Lương Sơn; lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc  cùng đông đảo bà con tiểu thương Lương Sơn...

hndntq
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp 2017

Sáng 17/4, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị đối thoại của UBND tỉnh với doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và đông đảo các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

dtcxdhb
 Lực lượng liên ngành tiến hành dán tem chống gian lận tại cửa hành xăng dầu trên địa bàn thành phố Hoà Bình

Sáng ngày 29/3, Lực lượng liên ngành giữa Cục Thuế tỉnh phối hợp với Chi cục Đo lường chất lượng, Chi cục Quản lý thị trường triển khai dán tem chống gian lận xăng, dầu chính thức trên địa bàn tỉnh.

bano2

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy