dn2018g
 Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối ngày 12/10, tại Cung văn hóa tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức gặp mặt và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2018; hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình lần thứ 5 năm 2018.

qdtdnt9
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang phát biểu kết luận buổi đối thoại

Sáng ngày 26/9/2018, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ trì cuộc đối thoại của UBND tỉnh với các nhà đầu tư, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh. Tham gia có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh; đại diện các sở ngành, Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình, Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn; các nhà đầu tư hạ tầng khu công nghiệp.

kcnmhdc
 Đơn vị tư vấn trình bày đồ án điều chỉnh quy hoạch KCN Mông Hóa, Kỳ Sơn

Sáng ngày 11/9/2018, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KCN Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn. Dự hội nghị công bố có lãnh đạo các sở, ngành chức năng, cấp ủy, chính quyền và người dân huyện Kỳ Sơn, xã Mông Hóa.

cpitn17t
 Toàn cảnh hội nghị

Ngày 08/8, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư tỉnh HB và chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) các tỉnh khu vực phía Bắc. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; tiến sỹ Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội DNN&V Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng cải cách của Chính phủ; Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng TM&CN Việt Nam; PGS, Tiến sỹ Trần Đình Thiên, Viên trưởng viện Kinh tế Việt Nam, thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ…lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh và lãnh đạo 23 Hiệp hội DN các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Với sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, nhân dân các dân tộc trong tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đã có những chuyển biến tích cực, một số lĩnh vực tiếp tục tăng khá, cụ thể như sau:

02183.899.225