TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 48 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa

Hội chợ nhựa quốc tế tại Hà Lan do Phòng Thương mại Hà Lan tổ chức đã trở thành sự kiện diễn ra hàng năm thu hút sự chú ý của hàng trăm công ty, tổ chức trong ngành Nhựa của Châu Âu.

Sự kiện kết hợp cả mô hình hội chợ, hội thảo và gặp gỡ doanh nghiệp trong hai ngày tạo điều kiện để những người tham gia trao đổi, trưng bầy giới thiệu những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong ngành nhựa đặc biệt trong vật liệu, dập khuôn, khuôn đúc, công cụ hay thiết kế sản phẩm, quản lý quy trình, v.v….

Năm nay dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức vào 23 và 24 tháng 9 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Koningshof tại thành phố Veldhoven. Ban tổ chức cho biết, Kunststoffenbeurs 2015 sẽ thu hút khoảng 275 công ty và tổ chức lớn trong ngành nhựa chủ yếu đến từ Hà Lan, Bỉ, Đức, v.v… Những người tham dự hội chợ có thể tham khảo những công nghệ mới đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh quốc tế với những công ty có uy tín trong ngành nhựa của Châu Âu.

Doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan để nhận được sự hỗ trợ tại chỗ hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web của Ban tổ chức tại địa chỉ: https://www.b2match.eu/kunststoffen2015 

                                                                                                                                                (Nguồn: moit.gov.vn)

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212