TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 11 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
cshud 
 Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc Kim Hyun-chong

Bộ trưởng Thương mại Hàn Quốc Kim Hyun-chong ngày 05/4/2018 đã công bố “Chính sách Thương mại mới", trong đó tập trung mở rộng các thị trường buôn bán và tham gia các khối thương mại lớn để thúc đẩy xuất khẩu của nền kinh tế lớn thứ tư châu Á này.

          Theo ông Kim Hyun-chong, Hàn Quốc sẽ giảm phụ thuộc về thương mại vào Trung Quốc và Mỹ, hướng sang các nền kinh tế đang nổi lên để thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới, trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ thương mại gia tăng. 

Cũng theo ông Kim Hyun-chong, Hàn Quốc cần phải chủ động thích ứng với môi trường thương mại đang thay đổi sau những động thái bảo hộ thương mại ở Mỹ và các rủi ro địa kinh tế ở Trung Quốc. Ông Kim Hyun-chong cho biết "Hàn Quốc sẽ mở rộng hoạt động sang các nền kinh tế đang nổi lên và chuyển trọng tâm từ chế tạo sang dịch vụ và các ngành mới”. 

Hàn Quốc đã trở thành nhà xuất khẩu lớn thứ sáu thế giới trong năm 2017. Hàng xuất khẩu sang hai thị trường Trung Quốc và Mỹ chiếm 36,7% tổng kim ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc. 

Hàn Quốc đã tìm cách đa dạng hóa thị trường xuất khẩu của nước này trong bối cảnh thị trường quan ngại về các động thái bảo hộ thương mại và căng thẳng thương mại gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc, hai đối tác thương mại lớn của Hàn Quốc. 

Bộ Thương mại Hàn Quốc có kế hoạch xây dựng các mối quan hệ kinh tế gần gũi hơn với các quốc gia Đông Nam Á và Ấn Độ bằng cách đẩy nhanh các cuộc đàm phán ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).

Nguồn: xaluan.com

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212