Ai đang online

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

ftaashkgd 
 ảnh minh họa

Theo Cơ quan kinh tế và thương mại Hồng Kông tại Indonesia, các nước ASEAN vẫn đang hoàn tất các thủ tục nội bộ để phê chuẩn FTA ASEAN - Hồng Kông để mở đường cho việc thực thi hiệp định này trong năm 2019. Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Đầu tư ASEAN - Hồng Kông đã được ký kết hồi tháng 11/2017.

dmyid 
 ảnh minh họa

quan phụ trách hoạt động thăm dò dầu khí Indonesia đã xác định 10 khu vực có trữ lượng dầu khí tiềm năng của nước này, trong đó ở một số khu vực có trữ lượng khổng lồ.

faseg 
 Lễ ký kết FTA giữa Singapore và EU. (Nguồn: The Straits Times)

       Các nghị sĩ Nghị viện châu Âu (EP) ngày 13/2 phê chuẩn việc bắt đầu thực thi một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Singapore. Đây là bằng chứng cho thấy nỗ lực của Liên minh châu Âu (EU) trong việc mở các thỏa thuận thị trường với các nước châu Á đang có tốc độ tăng trưởng cao.

mtttg 
 Quan chức Mỹ và Trung Quốc đàm phán. (Nguồn: New Straits Times)

Các quan chức thương mại hàng đầu của hai nước Mỹ và Trung Quốc ngày 30/01 đã trở lại bàn đàm phán tại Washington để thảo luận về phương hướng hợp tác nhằm tránh đẩy tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới tiếp tục leo thang.

pogjh 
 Các Bộ trưởng OPEC sẽ tiến hành phiên họp chính sách tại Vienna (Áo) vào ngày 17-18/4 tới

Theo quan chức hàng đầu của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), các nước thành viên tổ chức này và các đồng minh có kế hoạch tổ chức một cuộc họp ở Azerbaijan vào tháng 3 tới để đánh giá hiệu quả thực hiện cắt giảm nguồn cung dầu trên thị trường toàn cầu, sau đó các bộ trưởng OPEC sẽ có phiên họp chính sách vào tháng 4.

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212