Ai đang online

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

htttnth 
 Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường. (Nguồn: Xinhua)

       Nga và Trung Quốc nhất quán về cách tiếp cận trong việc giải quyết các vấn đề thương mại quốc tế.

cnadadtr 
 Ảnh minh họa. (Nguồn: dotemirates.com)

        Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, đầu giờ chiều 29/10 (giờ địa phương), Bộ trưởng Đa dạng hóa thương mại quốc tế của Canada, Jim Carr đã có cuộc gặp với ông Daniel Mellsop, Cao ủy New Zealand tại Canada để thông báo về việc Canada chính thức phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

bttmyhg 
 Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross (Ảnh: CNBC)

Ngày 16/10/2018, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã có cuộc gặp với Cao ủy Thương mại EU Cecilia Mamstrom. Ông Ross cho biết, phía Mỹ muốn sớm đạt được các kết quả cụ thể trong đàm phán thương mại với EU bao gồm cắt giảm thuế và tiêu chuẩn nhập khẩu. Ông cũng nhấn mạnh rằng độ kiên nhẫn của Tổng thống Donald Trump không phải là không giới hạn.

ttamab 
 ảnh minh họa

        Thủ tướng Theresa May khẳng định chính phủ Anh đã sẵn sàng trở thành thành viên Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

ttnbtmhg 
 Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại cuộc gặp bên lề Khóa họp 73 Đại hội đồng Liên hợp quốc ở New York, Mỹ ngày 26/9/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngày 26/9/2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã nhất trí bắt đầu đàm phán về một thỏa thuận thương mại song phương, qua đó giảm khả năng Washington áp đặt thuế đối với một đối tác thương mại khác.

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212