Ai đang online

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

mvtd 
 ảnh minh họa

         Vừa qua, Bộ Thương mại Mỹ ra phán quyết áp các mức thuế cực cao dành cho thép nhập khẩu của Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc, sau khi phát hiện các nhà sản xuất thép Trung Quốc đã trốn tránh các lệnh chống bán phá giá và chống trợ cấp của Mỹ.

c4nm 
 ảnh minh họa

Đây là ý kiến chung của nhiều chuyên gia tại Hội thảo khoa học quốc tế ‘Brexit và các tác động đến khu vực Việt Nam’, do Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam tổ chức ngày 28/11, tại Hà Nội.

eptq 
 Toàn cảnh một cuộc họp Nghị viện châu Âu. (Ảnh: AFP/TTXVN)

       Ngày 16/11, Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua một luật mới cho phép Liên minh châu Âu (EU) "tự do hơn" về mặt pháp lý trong việc thắt chặt các rào cản thương mại đối với hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc.

aseavhk 
 ASEAN đã ký với Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Đầu tư song phương. Nguồn: ABS-CBN News

         Bên lề Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 31 và các hội nghị liên quan diễn ra tại Manila (Philippines), ngày 12/11, ASEAN đã ký với Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Đầu tư song phương.

nbnlf 
 Ảnh minh họa

Phát biểu tại Hội nghị các nước sản xuất và các nước tiêu thụ LNG thường niên tại Tokyo, Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) Hiroshige Seko cam kết Tokyo sẽ hỗ trợ 10 tỷ USD cho các dự án sản xuất LNG tại châu Á theo hình thức công - tư.

Tự hào hàng Việt Nam

bano2

Thủ tục hành chính

tthc1

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.899.225

 

Thi hanh hien phap 2013 copy