Ai đang online

Đang có 34 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

ttnkdbd 
 Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng 3 nước Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan và Turkmenistan

Thổ Nhĩ Kỳ quan tâm đến việc cung cấp tài nguyên năng lượng của lưu vực Biển Caspian cho thị trường thế giới, Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Tài nguyên Thổ Nhĩ Kỳ Fatih Dönmez cho biết sau cuộc gặp ba bên với Bộ trưởng Năng lượng của Azerbaijan và Turkmenistan.

cbtdnlmt 
 (Nguồn: AFP/TTXVN)

         Nhằm thay đổi cơ cấu nguồn điện năng hiện chủ yếu dựa vào nhiên liệu hóa thạch, Cuba đang hướng tới việc biến ánh nắng chói chang của vùng biển Caribe trở thành nguồn năng lượng mới.

ftaashkgd 
 ảnh minh họa

Theo Cơ quan kinh tế và thương mại Hồng Kông tại Indonesia, các nước ASEAN vẫn đang hoàn tất các thủ tục nội bộ để phê chuẩn FTA ASEAN - Hồng Kông để mở đường cho việc thực thi hiệp định này trong năm 2019. Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Đầu tư ASEAN - Hồng Kông đã được ký kết hồi tháng 11/2017.

dmyid 
 ảnh minh họa

quan phụ trách hoạt động thăm dò dầu khí Indonesia đã xác định 10 khu vực có trữ lượng dầu khí tiềm năng của nước này, trong đó ở một số khu vực có trữ lượng khổng lồ.

faseg 
 Lễ ký kết FTA giữa Singapore và EU. (Nguồn: The Straits Times)

       Các nghị sĩ Nghị viện châu Âu (EP) ngày 13/2 phê chuẩn việc bắt đầu thực thi một thỏa thuận thương mại tự do (FTA) với Singapore. Đây là bằng chứng cho thấy nỗ lực của Liên minh châu Âu (EU) trong việc mở các thỏa thuận thị trường với các nước châu Á đang có tốc độ tăng trưởng cao.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212