Ai đang online

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

hanoigiftshow

 baner hanoi gift show 2019

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

erokjg 
 Người dân chọn mua hàng hóa tại siêu thị ở Toulouse, Pháp. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Do căng thẳng thương mại toàn cầu và bất ổn chính trị, đặc biệt là nguy cơ Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, Ủy ban châu Âu (EC) ngày 10/7 đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2020 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

tldnlas 
 ảnh minh họa

           Phát biểu tại hội nghị quan chức cấp cao về năng lượng (SOME) lần thứ 37 được tổ chức tại Bangkok, Thư ký thường trực Bộ Năng lượng Thái Lan Kulis Sombatsiri cho biết nước này đang lập kế hoạch phát triển các đường dây truyền tải điện để trở thành trung tâm điện của khu vực, với việc khai thác nguồn thủy điện từ Lào và bán cho Malaysia, Campuchia và Myanmar.

eudneudk 
 Ảnh minh họa

           Theo phóng viên tại Brussels, ngày 17/6, Ủy ban châu Âu (EC) công bố báo cáo x.á.c nhận sự gia tăng liên tục của các rào cản mà doanh nghiệp châu Âu gặp phải ở thị trường nước ngoài.

ahsu 
 Các quan chức Anh và Hàn Quốc gặp gỡ bàn về quan hệ thương mại hai nước tại Xơ-un. Ảnh: YONHAP

Trong bối cảnh tiến trình Anh rời Liên hiệp châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, đối mặt vô vàn sóng gió và nguy cơ xảy ra kịch bản “Brexit cứng” đang hiện hữu, “quốc đảo sương mù” đã tức tốc thúc đẩy kết nối kinh tế với các đối tác tiềm năng, trong đó có Hàn Quốc, nhằm chuẩn bị cho tương lai nước Anh thời kỳ hậu Brexit. Thời gian qua, Hàn Quốc và Anh đã nỗ lực đàm phán để tiến tới đạt được một thỏa thuận thương mại tự do song phương.

opechcd 
 OPEC nhận định thị trường dầu sẽ được siết chặt hơn nếu tổ chức này hạn chế tăng lượng dầu xuất khẩu

          Ngày 14/5, Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) dự báo nhu cầu dầu mỏ của thế giới trong năm nay sẽ cao hơn dự kiến.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212