Ai đang online

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

tpmltha 
 Người dân Panama chọn mua thực phẩm trong siêu thị. (Nguồn: Panama Today)

       Vừa qua, Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh và Caribe của Liên hợp quốc (CEPAL) dự báo các nền kinh tế Mỹ Latinh sẽ tăng trưởng trung bình 1,1% trong năm nay, sau 2 năm suy giảm liên tiếp.

bdlm 
 

         Truyền thông Nhật Bản mới đây đưa tin, đất nước mặt trời mọc sẽ nâng thuế nhập khẩu thịt bò đông lạnh từ Mỹ và một số quốc gia khác để bảo vệ các nhà sản xuất nội địa.

tttm 
 

         Theo CNN, đại diện thương mại Mỹ của ông Trump, Robert Lighthizer, vừa công bố danh sách các mục tiêu đàm phán NAFTA mới, hiệp định thương mại giữa Mỹ, Canada và Mexico. Đứng đầu danh sách này là mục tiêu giảm thâm hụt thương mại Mỹ với Mexico.

tna 
 Ảnh minh họa. (Nguồn: sria.com.au)

        Truyền thông Australia ngày 11/7 đưa tin bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra cuối tuần trước tại Hamburg (Đức), Thủ tướng Malcolm Turnbull và Bộ trưởng Tài chính Mathias Cormann đã vận động Tổng thống Donald Trump và các quan chức cấp cao của Chính phủ Mỹ bảo đảm Washington không đánh thuế đối với các mặt hàng thép và nhôm xuất khẩu từ Australia sang Mỹ.

iea 
 IEA: Sản lượng dầu mỏ sẽ tăng cao hơn nhu cầu toàn cầu vào năm 2018. Ảnh: Reuters

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) ngày 14/6 nhận định sản lượng dầu mỏ trên toàn cầu sẽ tăng nhanh hơn nhu cầu của thế giới trong năm 2018.

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy