Ai đang online

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

dlsgvmb 
 Du khách thăm quan công viên Merlion ở Singapore. /TTXVN

      Ngày 14/3, Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore (Xinh-ga-po - MAS, tức ngân hàng trung ương) cho biết các chuyên gia kinh tế đã nâng dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2018 của đảo quốc này nhờ đánh giá lạc quan về tiêu dùng cá nhân cũng như hoạt động bán buôn và bán lẻ.

dnktth 
 Tổng thống Mỹ Donald Trump

       Thâm hụt thương mại Mỹ đã lên mức cao nhất trong gần 10 năm qua trong khi nền kinh tế số 1 thế giới đang trải qua giai đoạn xuất khẩu nhiên liệu giảm và số lượng đơn đặt hàng mua máy bay khá khiêm tốn.

aidbx 
 Một công trường xây dựng cầu đường ở Jakarta. (Nguồn: telegraph.co.uk

Chính phủ Anh đang thể hiện sự quan tâm thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư với các nước Đông Nam Á và xem đó là một trong những khu vực thử nghiệm đầu tiên của Vương quốc Anh trong chiến lược “Nước Anh Toàn cầu” giai đoạn hậu Brexit, chỉ việc nước Anh rời Liên minh châu Âu (EU).

cdtt2180 
 ảnh minh họa 

        Viện Kinh tế Công nghiệp và Thương mại Hàn Quốc (KIET) dự đoán xuất khẩu chip điện tử của Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm nay, mặc dù đà tăng có thể chậm lại so với năm ngoái.

tlmgac 
 Ảnh minh họa

Giới chức thương mại Mỹ ngày 22/1 cho biết Tổng thống Donald Trump đã phê chuẩn áp mức thuế cao đối với các mặt hàng nhập khẩu pin mặt trời và máy giặt để bảo vệ các nhà sản xuất trong nước. 

Thủ tục hành chính

tthc1

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.899.225

 

Thi hanh hien phap 2013 copy