Ai đang online

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

ttqngmtm 
 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng. Ảnh: TTXVN

Ngày 13/9/2018, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này hoan nghênh đề xuất của Mỹ về việc tổ chức vòng đàm phán thương mại mới nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng.

ntcnadaxg 
 Ngoại trưởng Canada Chrystia Freeland phát biểu tại một cuộc họp báo ở Mexico City, Mexico. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngoại trưởng Chrystia Freeland khẳng định Canada không đứng bên ngoài các cuộc đàm phán Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) vừa qua và nước này sẽ sớm tham gia trở lại tiến trình đàm phán khi hai nước Mỹ và Mexico giải quyết xong các vấn đề song phương. 

ttvtt 
 Trung Quốc và Mỹ sẽ nối lại đàm phán thương mại vào cuối tháng Tám. Ảnh: TTXVN

         Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 16/8 cho biết nước này sẽ nối lại các cuộc đàm phán với Mỹ vào cuối tháng này, trong nỗ lực nhằm tháo gỡ tình hình căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

ctubecsd 
 Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker. (Ảnh: THX/TTXVN)

       Ngày 08/8, phó phát ngôn viên của Ủy ban châu Âu (EC) Mina Andreeva cho biết, Chủ tịch EC Jean-Claude Juncker, cố vấn thương mại của ông và một quan chức cấp cao về thương mại của Liên minh châu Âu (EU) sẽ đến Washington trong tháng Tám để tiếp tục đàm phán thương mại với Mỹ.

gdca23718 

Giá dầu châu Á biến động trái chiều trong phiên đầu tuần. Ảnh minh họa: Reuters

       Trong phiên giao dịch sáng ngày 23/7, giá dầu châu Á lên xuống trái chiều, trong bối cảnh các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) cảnh báo căng thẳng thương mại và địa chính trị đang trở thành một mối đe dọa ngày càng lớn đối với tăng trưởng toàn cầu. Cụ thể, trên thị trường Tokyo (Nhật Bản), giá dầu Brent đã tăng 2 xu Mỹ lên 72,85 USD/thùng và giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) lại giảm 8 xu Mỹ xuống mức 68,18 USD/ounce. Trước đó, dầu WTI tăng 2 xu Mỹ trong phiên cuối tuần qua.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner so 30x250px Ngang

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.899.225