Ai đang online

Đang có 10 khách và không thành viên đang online

THUE copy

BANG GIA DAT 2015

dtcbpgm 
 ảnh minh họa

Những thay đổi mới sẽ cho phép các công cụ phòng vệ thương mại của Châu Âu ứng phó với các vấn đề hiện tại - đặc biệt là sự dư thừa công suất - trong thương mại quốc tế, mà vẫn đảm bảo tôn trọng đầy đủ các nghĩa vụ quốc tế của EU trong khuôn khổ pháp lý của WTO.

mxc279 
 Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo Villarreal, Ngoại trưởng Canada Chrystia Freeland và Đại diện Thương mại Mỹ Robert E. Lighthizer tại cuộc họp báo công bố kết quả vòng ba tái đàm phán NAFTA ở Ottawa, ngày 27/9. (Nguồn: AFP/TTXVN)

      Ngày 27/9, vòng ba tái đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đã chính thức khép lại sau năm ngày thảo luận ở thủ đô Ottawa của Canada với việc các bên đạt được tiến bộ đáng kể trong một số lĩnh vực thông qua việc hợp nhất các văn bản đề xuất, thu hẹp khoảng cách và nhất trí với các yếu tố của văn bản dự thảo NAFTA mới.

iddn 
 Indonesia sẽ trở thành nhà sản xuất điện địa nhiệt lớn nhất thế giới vào năm 2021. Ảnh minh họa: reuters

        Bộ Năng lượng và Khoáng sản Indonesia dự báo nước này sẽ trở thành nhà sản xuất điện địa nhiệt lớn nhất thế giới vào năm 2021.

ktemr 
 ảnh minh họa

19 quốc gia trong Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone) vẫn duy trì được đà tăng trưởng kinh tế trong tháng 8/2017 khi số liệu khảo sát từ Công ty nghiên cứu thị trường Markit cho thấy các hoạt động kinh doanh có tốc độ tăng vững.

tpmltha 
 Người dân Panama chọn mua thực phẩm trong siêu thị. (Nguồn: Panama Today)

       Vừa qua, Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh và Caribe của Liên hợp quốc (CEPAL) dự báo các nền kinh tế Mỹ Latinh sẽ tăng trưởng trung bình 1,1% trong năm nay, sau 2 năm suy giảm liên tiếp.

Tự hào hàng Việt Nam

bano2

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy