skd6d17
 Đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Ngày 04/8/2017, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương trình bày báo cáo kiểm điểm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2017; Đồng chí Trương Thanh Sơn - ĐUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Trong 6 tháng đầu năm 2017 tập thể Đảng ủy cùng Lãnh đạo Sở Công Thương đã tập trung, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức tốt Hội nghị tổng kết năm. Triển khai và cụ thể hóa các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên thành các chủ trương của Đảng ủy để các Cấp ủy Chi bộ phối hợp với chuyên môn lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức triển khai thực hiện. Các Chi bộ tập trung đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả. Công tác tổ chức xây dựng Đảng được quan tâm và củng cố.

Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ trực thuộc đã thảo luận xung quanh các vấn đề: Lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Công tác kiểm tra, giám sát tại Chi bộ.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Triển - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Sở Công Thương đạt được trong 6 tháng đầu năm. Với phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, đồng chí nhấn mạnh cần tập trung vào một số nhiệm vụ: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ, đảng viên; tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng; tăng cường hơn nữa các cuộc kiểm tra, giám sát góp phần quan trọng vào việc xây dựng, ổn định phát triển ngành Công Thương.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Sở Công Thương đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí nhấn mạnh, trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, để phấn đấu hoàn thành mục tiêu 6 tháng cuối năm 2017, Đảng ủy cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu do Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao cho ngành Công Thương; Chỉ đạo thực hiện tốt công tác dân vận, Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị; Thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới; Lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh và xây dựng bộ máy cơ quan, đơn vị hoạt động hiệu quả.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy