ymjfchm
 Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Hòa Bình trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thươngcho 2 tập thể và 1 cá nhân thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ

Ngày 30/6/2017, Chi cục Quản lý thị trường Hòa Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2017). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Hòa Bình; Các đồng chí Lãnh đạo và nguyên là Lãnh đạo ngành Công Thương qua các thời kỳ; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, Bí thư Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương, cùng toàn thể cán bộ, công chức và nguyên là cán bộ, công chức lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình.

60 năm qua cùng với lực lượng Quản lý thị trường cả nước, lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình đã nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, nhân dân giao. Từ khi thành lập đến nay, đã kiểm tra 48.330 vụ, xử lý vi phạm hành chính 31.565 vụ, phạt vi phạm hành chính và tịch thu tiêu hủy hàng hóa trị giá 17,2 tỷ đồng. Qua đó góp phần ổn định thị trường, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389/ĐP tỉnh Hòa Bình đánh giá cao kết quả công tác lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình đã đạt trong 60 năm qua. Đồng thời đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu trong thời gian tới lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình tiếp tục tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật có liên quan đến lĩnh vực công nghiệp, thương mại dịch vụ tới các cơ sở sản xuất, kinh doanh và nhân dân trong tỉnh; Thường xuyên bám sát địa bàn, lĩnh vực, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nắm chắc diễn biến thị trường để tham mưu cho Sở Công Thương, UBND tỉnh đề ra chính sách và biện pháp quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Tăng cường kiểm tra chuyên đề, kiểm tra đột xuất, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật.

Nhân dịp này, Bộ Công Thương, UBND tỉnh đã khen thưởng cho 8 tập thể, 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và 25 cá nhân được Bộ Công Thương trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Quản lý thị trường.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy