cd tt
 Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 31/5/2017, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương. Tham dự Đại hội có đồng chí đại diện Chi ủy Chi bộ 5; Lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Đại diện BCH Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Tại Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm vụ khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022, nội dung báo cáo đã đánh giá và chỉ ra được những kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức triển khai các hoạt động công đoàn. Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên; Phát động nhiều đợt khuyên góp ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt; Tặng quà cho các em nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi, rằm trung thu. Tích cực vận động đoàn viên công đoàn tham gia các phong trào văn hóa, thể thao, văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm ngành,..các hoạt động do Công đoàn ngành tổ chức. Trong phong trào thi đua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp luôn bám sát nội dung phong trào thi đua chung của Công đoàn ngành, tổ chức triển khai các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm chính trị của cơ quan. Trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn vững mạnh, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã thường xuyên củng cố hệ thống tổ chức, phát huy tính chủ động của từng cán bộ, đoàn viên công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đề cao tính chủ động của các Ủy viên BCH Công đoàn, phân công các đồng chí ủy viên phụ trách từng lĩnh vực công tác để thúc đẩy phong trào VC-NLĐ và hoạt động toàn cơ quan phát triển toàn diện…

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tỉnh Công đoàn ngành Công Thương đã biểu dương những kết quả Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động đoàn viên tham gia có trách nhiệm việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng; gắn chặt các hoạt động của Công đoàn với nhiệm vụ chính trị. Tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn ngành phát động.

Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ và đoàn viên công đoàn, với phương châm “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và đơn vị phát triển Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn vào BCH Công đoàn khóa II nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí tiêu biểu đại diện cho 18 đoàn viên Công đoàn tham dự Đại hội Công đoàn ngành Công Thương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy