IMG 4089
 Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 16/5/2017 Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Bùi Xuân Hùng – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, cùng toàn thể các đồng chí là đoàn viên Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương.

Tại Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Công Thương thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, đoàn viên; không ngừng chăm lo xây dựng cán bộ, đoàn viên đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực, trình độ chuyên môn đồng thời phát huy dân chủ và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Ban Chấp hành cùng tập thể đoàn viên Công đoàn cơ quan Văn Phòng Sở đã đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết. Trong phong trào thi đua, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở luôn bám sát nội dung phong trào thi đua chung của Công đoàn ngành, tổ chức các phong trào thi đua gắn với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của CBCC và NLĐ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan; Tổng kết phong trào thi đua nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ quan Văn Phòng Sở đã có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã được ghi nhận và khen thưởng. Bên cạnh đó công tác tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, của Công đoàn cấp trên được BCH quan tâm coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Công tác tham gia xây dựng Đảng cũng được Công đoàn quan tâm thực hiện. Trong nhiệm kỳ giới thiệu 16 quần chúng ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, vượt 30% Nghị quyết Đại hội đề ra.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tỉnh Công đoàn ngành Công Thương biểu dương và ghi nhận những kết quả Công đoàn đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành cần quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động đoàn viên tham gia có trách nhiệm việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia tích cực các phong trào do Công đoàn ngành phát động, lãnh đạo công đoàn giữ vững danh hiệu vững mạnh xuất sắc…

Kết quả Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn vào BCH Công đoàn khóa III nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí tiêu biểu đại diện cho hơn 49 CNVCLĐ tham dự Đại hội Công đoàn ngành Công Thương.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

bano2

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ CỦA TỔ CHỨC CÁ NHÂN:

02183.899.225

Thi hanh hien phap 2013 copy