TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa

Nhằm nắm bắt tìm hiểu về tình hình sản xuất đầu tư cũng như khó khăn, những vấn đề mà doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Thương đang quan tâm, từ đó Lãnh đạo Sở Công Thương có những định hướng chỉ đạo, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ngày càng hiệu quả, Sở Công Thương đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng với các phòng chuyên môn đã đến thăm và làm việc tại một cơ sở sản xuất công nghiệp, các điểm kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc Đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất, hạ tầng đơn vị, thăm hỏi lãnh đạo, nhân viên tại các cơ sở sản xuất công nghiệp, các điểm kinh doanh thương mại (điểm kinh doanh xăng dầu, siêu thị,..) trên địa bàn các huyện Kim Bôi, Lương Sơn, Mai Châu. Qua chuyến công tác đồng chí Giám đốc Sở đã được nghe đại diện các cơ sở khái quát tình hình, kết quả doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2016, những khó khăn của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Sau khi nghe ý kiến đại diện các cơ sở đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu đánh giá cao tinh thần làm việc, sự nỗ lực, cố gắng tích cực của các đơn vị trong điều kiện còn nhiều khó khăn, ghi nhận những kiến nghị của các cơ sở. Đồng thời đồng chí yêu cầu các phòng chuyên môn căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình cần chủ động nghiên cứu, đề xuất các giải pháp để hỗ trợ các cơ sở giải quyết tốt những tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212