TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
C360 2017-02-14-13-08-07-400 
 Đoàn công tác Sở Công Thương đến thăm và làm việc tại Hợp tác xã dịch vụ điện năng Thu Phong, huyện Cao Phong

Nhằm nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh, vướng mắc, khó khăn của các Đơn vị quản lý điện nông thôn trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác của Sở Công Thương Hòa Bình do đồng chí Bùi xuân Hùng -  ĐUV, Phó Giám đốc Sở cùng với các phòng chuyên môn đã đến thăm và làm việc tại một số đơn quản lý điện nông thôn. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Lãnh đạo Sở, đại điện các đơn vị quản lý điện nông thôn đã đưa Đoàn đi thăm cơ sở vật chất, hạ tầng lưới điện do đơn vị quản lý vận hành.

            Sau khi thăm cơ sở vật chất, hạ tầng lưới điện của các đơn vị quản lý điện nông thôn, Lãnh đạo Sở đã có buổi làm việc với các đơn vị quản lý điện nông thôn. Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động quản lý vận hành, kinh doanh bán điện của đơn vị trong thời gian qua, những thuận lợi cũng như những khó khăn, thách thức trong quá trình hoạt động, phát triển sắp tới.           

Sau khi nghe các ý kiến của các đơn vị quản lý điện nông thôn, đồng chí Phó Giám đốc Sở Bùi Xuân Hùng đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng tích cực của các đơn vị trong điều kiện còn nhiều khó khăn, đồng thời đưa ra ý kiến chỉ đạo, đường lối chiến lược phát triển cho các đơn vị.      

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Sở, đại diện các đơn vị cam kết sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc đẩy mạnh hoạt động nâng cao chất lượng cung cấp điện phục vụ sản xuất, kinh doanh của nhân dân, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Nguồn: phòng Quản lý năng lượng

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212