TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
HN cbcc2017 
 Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017

Ngày 23/01/2017, Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Bí thư Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Sở.

            Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc, chế độ chính sách.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016; Báo cáo sử dụng kinh phí của Sở; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. TạiHội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi về dự thảo một số báo cáo, các vấn đề liên quan quyền lợi, nghĩa vụ, điều kiện làm việc của Cán bộ, công chức; Về các phương hướng, mục tiêu và các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương đã được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh giao trong năm 2017.

Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2016, hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2017, với mục tiêu phấn đấu trong năm 2017: Cơ quan Sở Công Thương đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; “Cơ quan văn hóa”, Công đoàn cơ quan văn phòng sở đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”, 100% tập thể, cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ; 85% cá nhân đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên, 15% cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2016. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm tới. Nhân dịp năm mới xuân Đinh Dậu 2017, đồng chí Vũ Mai Hồ gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212