TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 16 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
 am1
 Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội hoa

Tối ngày 15/01/2017, tại Quảng trường Hòa Bình (thành phố Hòa Bình) UBND tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội hoa xuân Tết Đinh Dậu 2017. Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Hội hoa xuân đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí: Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Tứ – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương; Đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cùng sự có mặt của các phóng viên Báo, Đài truyền hình Trung ương, địa phương dự và đưa tin.    

              Hội Hoa Xuân Tết Đinh Dậu năm 2017 là hoạt động tiếp nối các hoạt động xúc tiến thương mại năm 2016, trước thềm xuân Đinh Dậu năm 2017. Là năm đầu tiên UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức với quy mô lớn, khoảng 150 gian hàng, trong đó có 80 gian hàng hoa và cây cảnh; 70 gian hàng thương mại. Ngoài ra, phía trước cổng hội hoa còn được bày bán đào và quất phục vụ cho Tết nguyên đán. Nhằm từng bước đưa Hội hoa xuân trở thành hoạt động thường niên của tỉnh, giúp bà con nhân dân các dân tộc trong tỉnh có thêm nhiều cơ hội mua sắm. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh trong và ngoài tỉnh có cơ hội quảng bá, giới thiệu, giao lưu, trao đổi, mua sắm các sản phẩm hoa và cây cảnh; tạo nét đẹp, thú chơi hoa, không khí du xuân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

am 2 
 Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo thăm quan gian hàng tại Hội hoa

Hội hoa được tổ chức từ ngày 15/1 – 26/1/2017 (tức từ ngày 18 đến ngày 29 Tết). Hội hoa lần này có sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với nhiều chủng loại hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh, hàng hoá phong phú. Đây là một điểm đến lý tưởng, nơi mua sắm sôi động, đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân; góp phần gìn giữ những nét đẹp văn hoá truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212