tkd16 1
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Khanh – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 05/01/2017,Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Bí thư Chi bộ các Đội Quản lý thị trường cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Năm 2016, tập thể Đảng ủy cùng Lãnh đạo Sở đã tập trung, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức tốt Hội nghị tổng kết năm, các Hội nghị học tập quán triệt triển khai Nghị quyết của Đảng đảm bảo đạt kết tốt. Chỉ đạo các Chi bộ tập trung đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả, quán triệt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng các cấp đến từng đảng viên. Công tác tổ chức Đảng được quan tâm, củng cố, Đảng ủy đã kiện toàn Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư Chi bộ đối với các Chi bộ có cán bộ là cấp ủy viên được điều động, luôn chuyển công tác. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, đôn đốc, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Chỉ đạo công tác tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đảng ủy Sở Công Thương cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế tồn tại, khó khăn và nguyên nhân của những tồn tại, đồng thời đưa ra định hướng, giải pháp cho năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Triển - Phó Bí thư Thường trực Đảng Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Công Thương đã đóng góp tích cực vào thành quả chung của Ngành trong thời gian qua.Với phương hướng nhiệm vụ năm 2017, đồng chí nhấn mạnh cần tập trung vào một số nhiệm vụ: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ, đảng viên; tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng; tăng cường hơn nữa các cuộc kiểm tra, giám sát góp phần quan trọng vào việc xây dựng, ổn định phát triển ngành Công Thương.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Sở Công Thương đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đề nghị các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên nghiêm túc quán triệt tinh thần hội nghị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Với niềm tin vào sức mạnh đoàn kết cùng  sự nỗ lực cố gắng của mỗi đảng viên cũng như từng Chi bộ,  tin tưởng rằng Đảng bộ Sở Công Thương sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2017, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình.

Với những kết quả đạt được trong năm 2016, Đảng ủy Sở Công Thương đã đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công nhận Đảng bộ đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2016. Đảng ủy Sở Công Thương tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2016 và 09 Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Đảng Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Triển - Phó Bí thư Thường trực Đảng Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Khanh – ĐUV, Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

tkd16 2
 Đồng chí Phạm Xuân Triển - Phó Bí thư Thường trực Đảng Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

tkd16 3
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương trao Giấy khen cho Chi bộ 1 đạt tiêu chuẩn “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2016

Nguồn: TTKC&TVPTCN