TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 100 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
ccb2016 
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Hội CCB Sở

        Ngày 22/12/2016, Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng (Phó) các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành; Bí thư Chi đoàn thanh niên Cộng sản HCM Sở; Cùng toàn thể các đồng chí Hội viên Hội CCB Sở.

        Hội nghị đã nghe đồng chí Phùng Huy Hồng – Phó Chủ tịch Hội CCB Sở, trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong năm 2016, được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Công Thương, sự phối hợp các đoàn thể của Sở, hoạt động Hội CCB Sở Công Thương đã đạt được những thành tích đáng kể, góp phần vảo thành tích chung của lực lượng CCB tỉnh Hòa Bình. Cán bộ, hội viên luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, tận tụy trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không có hội viên vi phạm tư cách, làm trái Điều lệ, Nghị quyết Hội; Hội đã chủ động tích cực tham gia vào những nội dung dự thảo nghị quyết của các cấp ủy đảng góp phần vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền tăng cường quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị ở cơ quan, đơn vị. Năm 2016, tập thể Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương đạt “Tổ chức Hội trong sạch vững mạnh”, được Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đề nghị Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh tặng Bằng khen, 01 hội viên đạt danh hiệu “Hội viên tiên tiến xuất sắc”, 13 hội viên đạt danh hiệu “Hội viên tiên tiến”, 13 hội viên được Hội Cựu chiến binh Việt Nam tặng “Kỷ niệm chương Cựu chiến binh”,. Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về các nội dung nhiệm vụ mà Hội đã đề ra và những kết quả đã thực hiện được, những tồn tại hạn chế cũng như những phương hướng hoạt động trong năm 2017.

Thay mặt Lãnh đạo Sở,  đồng chí Vũ Mai Hồ – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Cựu chiến binh đã đạt được trong năm qua; đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Hội viên Hội Cựu chiến binh của cơ quan Sở tiếp tục giữ vững và phát huy tốt tính tiên phong gương mẫu trong công tác và học tập; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận Công Thương. Bám sát sự lãnh đạo của Lãnh đạo Sở, tích cực quan tâm động viên cán bộ, hội viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn đoàn kết giúp nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; cùng nhau phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở, đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương đã quan tâm, tạo điều kiện cho Hội Cựu chiến binh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Hội Cựu chiến binh Sở sẽ đoàn kết, tiếp tục phấn đấu giữ gìn phẩm chất của “anh bộ đội Cụ Hồ” trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành Công Thương.

Với những thành quả đã đạt được trong năm 2016, BCH Hội CCB Sở đã phát động phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2017 trong toàn thể cán bộ, hội viên.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212