TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 40 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 baner hanoi gift show 2019

BANG GIA DAT 2015

THUE copy

 IMG 0959
 Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Tối ngày 20/10/2016, tại Quảng trường Hòa Bình (TP Hòa Bình), UBND tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2016. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình khuyến công quốc gia năm 2016. Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Hội chợ đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí: Nguyn Văn Quang Phó Bí thư Tnh y, Ch tch UBND tnh; Bùi Văn Khánh UVBTV Tnh y, Phó Ch tch UBND tnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ. Về phía Bộ Công Thương có các đồng chí: Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương; Lê Hoàng Tài - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại; Nguyễn Trường Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo các Sở Công Thương và các Trung tâm Xúc tiến thương mại/Khuyến công và TVPT công nghiệp của 13 tỉnh miền Bắc, cùng sự có mặt của các phóng viên Báo, Đài truyền hình Trung ương, địa phương dự và đưa tin.

Hội chợ lần này thu hút gần 150 doanh nghiệp tham gia, với gần 300 gian hàng, trưng bày, giới thiệu các ngành hàng công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ… đa dạng và phong phú, có chất lượng và thương hiệu từ các tỉnh, thành trong nước. Phía tỉnh Hòa Bình có các huyện, thành phố tham gia. Sở Công Thương Hòa Bình có 02 gian trưng bày hàng thật - giả của Chi cục Quản lý thị trường và 02 gian sản phẩm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Bùi Văn Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ nhấn mạnh: Đây là Hội chợ triển lãm mang tầm khu vực, góp phần tạo cơ hội tốt để tỉnh Hòa Bình và các tỉnh trong khu vực miền Bắc giới thiệu tiềm năng, lợi thế mỗi tỉnh; xúc tiến các hoạt động đầu tư, giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu về khả năng đáp ứng thị trường, môi trường và các chính sách thu hút khuyến khích đầu tư, đặc biệt là đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại của các tỉnh. Hội chợ lần này cũng là dịp và cơ hội cho các cơ sở công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, các doanh nghiệp trong nước, các tổ chức và cá nhân cũng như khách tham quan tìm hiểu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu sản phẩm; mở rộng sản xuất và thị trường kinh doanh và đặc biệt là thiết lập mối quan hệ sản xuất, kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế để có chiến lược hợp tác đầu tư lâu dài về phát triển sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hàng tiêu dùng. Đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương cũng cho rằng đây là cầu nối hiệu quả để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, hợp tác và đầu tư, góp phần kích thích sản xuất, tạo điều kiện cho người tiêu dùng trong tỉnh có thêm cơ hội mua sắm, sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt, đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Sau khi cắt băng khai mạc Hội chợ, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo Cục Công nghiệp địa phương; Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại; Lãnh đạo Vụ Thi đua – Khen thưởng (Bộ Công Thương) và Lãnh đạo các địa phương khu vực miền Bắc cùng các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng trưng bày tại Hội chợ.

IMG 0998
Các đồng chí Lãnh đạo đi tham quan các gian hàng trưng bày tại Hội chợ

Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2016diễn ra từ ngày 20/10/2016 đến hết ngày 27/10/2016.

Nguồn: TT KC&TVPTCN

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

bgtk 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212