hop btc
 Đồng chí Bùi Văn Khánh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ phát biểu tại Hội nghị

Ngày 09/8/2016, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2016. Dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Bùi Văn Khánh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Hội chợ theo Quyết định 1705/QĐ-UBND ngày 30/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình.

Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2016 được tổ chức từ ngày 20/10/2016 đến ngày 27/10/2016 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Hòa Bình, tnh Hoà Bình, vi quy mô 200 gian hàng của 80-100 t chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia.

Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện Thái Bình Dương là đơn vị được lựa chọn để thực hiện dịch vụ tổ chức hội chợ. Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức đã phối hợp với đơn vị tổ chức hội chợ xây dựng ma két - sân khấu, lập sơ đồ các gian hàng, thiết kế cổng hội chợ, giấy mời, pano, cờ phướn..., đẩy mạnh công tác chiêu thương. Tại hội nghị, các thành viên Ban Tổ chức đã cho ý kiến vào các nội dung dự thảo để việc tổ chức hội chợ đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Khánh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ nhấn mạnh: Đây là hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới lễ kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh, 25 năm tái lập tỉnh. Các thành viên Ban Tổ chức tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công. Về công tác thông tin truyền thông, các đơn vị phối hợp với cơ quan thường trực Sở Công Thương tuyên truyền trọng tâm trước, trong thời điểm diễn ra sự kiện. Thống nhất lựa chọn phương án ma két cổng chính Hội chợ có cỡ chữ lớn và lồng ghép biểu tượng cồng chiêng. Với quy mô hội chợ cấp vùng, một số biểu tượng của các tỉnh trong khu vực phía Bắc cũng được đưa vào ma két quảng bá trong suốt thời gian tuần lễ hội chợ.

Nguồn: TT KC&TVPTCN