Hội chợ trin lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tnh Hòa Bình năm 2016 là hoạt động nằm trong chương trình Khuyến công quc gia năm 2016, nhằm mục đích giới thiệu thành tựu phát trin công nghiệp – tiu thủ công nghiệp, kinh tế, văn hoá ca các ngành, các địa phương trong tỉnh Hòa Bình vi các tỉnh, thành trong cả nước. Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá sn phm, dịch vụ đi mi công nghệ phẩm nâng cao chất lượng sản phm, phát trin thị trường, h trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát trin sản xuất.

y ban nhân dân tnh Hòa Bình phối hợp vói Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng - khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2016, từ ngày 20/10/2016 đến ngày 27/10/2016 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Hòa Bình, tnh Hòa Bình, vi quy mô khoảng 200 gian hàng của 80-100 t chức, đơnvị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia.

Với mong mun tăng cường liên kết, mở rộng giao u giữa các tnh khu vực Tây Bắc với các tỉnh, thành phố trong cả nước, y ban nhân dân tỉnh Hòa Bình trân trọng mời y ban nhân dân các tnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Doanh nghiệp và tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh tham gia gian hàng trưng bày, gii thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tại Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu đùng - khu vực miền Bắc, tnh Hòa Bình năm 2016.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hòa Bình, Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Sở Công Thương số 227B đường Đà Giang, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

- Điện thoại: 0218.3601166.

Nguồn: TT KC&TVPTCN