IMG 0279
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 19/7/2016, Đảng uỷ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Chủ trì Hội nghị đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đoàn Văn Thu - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hoà Bình. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ Đội Quản lý thị trường; Cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Xuân Khải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Công Thương trình bày báo cáo kiểm điểm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2016; Đồng chí Trương Thanh Sơn - ĐUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng cuối năm 2016 của UBKT Đảng uỷ. Theo đó trong 6 tháng đầu năm tập thể Đảng ủy cùng lãnh đạo Sở đã tập trung, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức tốt Hội nghị tổng kết năm, các Hội nghị học tập quán triệt triển khai Nghị quyết của Đảng đảm bảo kết quả tốt; Các Chi bộ tập trung đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả; Công tác tổ chức Đảng được quan tâm và củng cố; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, đôn đốc, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Chỉ đạo công tác tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ trực thuộc đã thảo luận xung quanh các vấn đề: Lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Công tác kiểm tra, giám sát tại Chi bộ; Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ đảng viên; Công tác lãnh đạo tổ chức chính trị xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đoàn Văn Thu - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hoà Bình đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy Sở Công Thương đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng uỷ Sở Công Thương đã triển khai được nhiều nhiệm vụ quan trọng, đạt kết quả rất tích cực ở tất cả các mặt công tác như: Công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế và tồn tại mà Đảng bộ cần khắc phục trong thời gian tới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công Thương đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, toàn Đảng bộ đã đoàn kết nhất trí cao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt hoàn thành tốt chương trình, nhiệm vụ đề ra. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, để phấn đấu hoàn thành mục tiêu 6 tháng cuối năm 2016, Đảng uỷ cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu do Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh giao cho ngành Công Thương; Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên, tuyên truyền, quán triệt kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát và quản lý cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức chặt chẽ. Tiến hành kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2016; Thực hiện tốt công tác dân vận, Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới; Lãnh đạo xây dựng các tốt chức đoàn thể vững mạnh và xây dựng bộ máy, cơ quan, đơn vị hoạt động hiệu quả.

Tại Hội nghị có 02 cá nhân đã được nhận Bằng khen của BTV Tỉnh ủy do đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”

IMG 0299

Thừa uỷ quyền Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng chí Đoàn Văn Thu - TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hoà Bình  trao tặng bằng khen cho 02 cá nhân đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”

Nguồn: TT KC&TVPTCN