TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 48 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
 IMG 9203
 Các đoàn viên, thanh niên Sở Công Thương tham gia diễu hành hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam

 

Ngày 15/3/2016, Sở Công Thương phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình tổ chức Mít tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2016, với chủ đề “Quyền được an toàn của người tiêu dùng”. Tới dự buổi lễ Mít tinh, diễu hành có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Trưởng (phó) các phòng chuyên môn đơn vị thuộc Sở; Đại diện Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh; Cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Công Thương và các phóng viên Báo Hòa Bình, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hoà Bình đến dự và đưa tin.

           Với mục đích khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước. Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và các chính sách về bảo vệ người tiêu dùng; tạo cơ sở để huy động, tập trung sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ; giữ ổn định và tạo động lực phát triển, đổi mới, sáng tạo cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm, khuyến khích sự hợp tác và phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội; các tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Sau lễ mít tinh các đoàn viên, thanh niên Sở Công Thương đã tham gia hoạt động diễu hành tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên các trục đường chính nội thành, các điểm đông dân cư, chợ trung tâm thành phố…

Nguồn: TT KC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212