IMG 8906
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng phụ nữ ngành Công Thương

Ngày 07/3/2016, Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở Công Thương, Chi cục Quản lý thị trường và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp tổ chức Buổi lễ Mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự Buổi lễ Mít tinh có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và Lãnh đạo Sở; Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Ngành Công Thương; Thường trực Công đoàn ngành, Chi đoàn thanh niên Cộng sản HCM, Hội Cựu Chiến binh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý thị trường và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp. Cùng toàn thể Nữ CB,CC,VC và nhân viên Sở Công Thương.

Tại Buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Trưởng ban Nữ công Cơ quan Văn phòng Sở đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình: không chỉ đảm đang lo toan cuộc sống gia đình, làm tốt bổn phận của người mẹ, người vợ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công việc, chủ động khắc phục khó khăn, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác.

Phát biểu tại Buổi lễ Mít tinh, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá cao những đóng góp của phụ nữ ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình trong sự phát triển của ngành. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, chị em phụ nữ phát huy tốt hơn nữa vai trò, vị trí của mình, chung tay góp sức cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT - XH mà ngành đã đề ra.

IMG 8945
 Các nữ CBCCVC và nhân viên ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm tại Buổi lễ Mít tinh

Nguồn: TT KC&TVPTCN