IMG 8803
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 29/01/2016, Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn ngành, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Bí thư Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Sở.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2015; Báo cáo sử dụng kinh phí của Sở; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan quyền lợi, nghĩa vụ, điều kiện làm việc của Cán bộ, công chức; Về các phương hướng, mục tiêu và các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương đã được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh giao trong năm 2016.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2016, với mục tiêu phấn đấu trong năm 2016 Cơ quan Sở Công Thương đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và “Cơ quan Văn hóa”; Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh, xuất sắc”, 100% các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trên 85% cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” trở lên, trong đó có 15% cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2015. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm tới. Nhân dịp năm mới xuân Bính Thân 2016, đồng chí Vũ Mai Hồ gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan một năm mới sức khỏe, công tác tốt, an khang, thịnh vượng.

Nguồn: TT KC&TVPTCN