TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 40 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
 anh3
 Đồng chí Vũ Mai Hồ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 14/01/2016, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phạm Xuân Triển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Bí thư Chi bộ các Đội Quản lý thị trường, cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

 

Năm 2015, tập thể Đảng ủy cùng lãnh đạo Sở đã tập trung thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Việc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết của Đảng đạt kết quả tốt. Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả; quán triệt các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng các cấp đến từng đảng viên. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm, đôn đốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, các chỉ tiêu cụ thể toàn ngành đã đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Đảng ủy đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2016, trong đó tập trung cho các giải pháp: tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công Thương; lãnh đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát đối với tổ chức Đảng, đảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Cấp ủy cấp trên; thực hiện tốt Nghị quyết số 11 – NQ/ĐU ngày 26/12/2013 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh”; chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới…

Với những kết quả đạt được trong năm 2015, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho Đảng bộ Sở Công Thương đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Đảng ủy Sở Công Thương tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 09 cá nhân đạt tiêu chuẩn Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Nguồn: TT KC&TVPTCN

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212