TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 4 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
hội chợ
 Các tập thể và cá nhân thuộc tỉnh nhận Bằng khen của Bộ Công Thương đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ

Tối ngày 30/10, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã tổ chức bế mạc Hội chợ Công - Thương vùng Tây Bắc Hòa Bình. Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; Nguyễn Như Chinh, Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng, Bộ Công Thương cùng đại diện các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Công Thương; Các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội chợ, lãnh đạo Sở Công Thương Hòa Bình, Trung tâm xúc tiến thương mại, Trung tâm khuyến công và phát triển công nghiệp 15 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc; các phòng kinh tế và hạ tầng các huyện, phòng kinh tế thành phố và các đơn vị tham gia hội chợ và đông đảo bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Phát biểu bế mạc Hội chợ, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ cảm ơn Bộ Công Thương, các đơn vị thuộc Bộ, tỉnh bạn và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã góp phần làm lên thành công của Hội chợ. Đồng chí mong rằng, trong các Hội chợ được tổ chức thời gian tới, tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, khuyến khích, động viên của các đơn vị và nhân dân để Hội chợ tiếp tục trở thành hoạt động có ý nghĩa về giao lưu kinh tế và văn hóa của tỉnh.

Hội chợ Công - Thương vùng Tây Bắc Hòa Bình năm 2015  được tổ chức  đã tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Hòa Bình đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, năng lực sản xuất kinh doanh, sản phẩm và thương hiệu có thế mạnh của mình, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tìm kiếm cơ hội đầu tư, ký kết các hợp đồng thương mại và bán các sản phẩm cho người tiêu dùng. Công tác an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy được thực hiện tốt. Không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Công tác vệ sinh môi trường, điện, nước được đảm bảo.

Thông qua các hoạt động của Hội chợ, nhân dân trong tỉnh có điều kiện tiếp cận, lựa chọn và mua sắm các sản phẩm hàng hoá có chất lượng, giá cả hợp lý, góp phần tích cực vào kích cầu tiêu dùng hàng hóa nội địa và là hành động cụ thể hóa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, Hội chợ cũng góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết XTTM, đầu tư, du lịch giữa các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Để ghi nhận thành tích các đơn vị, Bộ Công Thương và UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 8 cá nhân thuộc tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ và 09 đơn vị, doanh nghiệp và 03 cá nhân có thành tích trong việc tham gia Hội chợ.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212