TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 9 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
khai mạc hội chợ 
 Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Trung ương cắt băng khai mạc hội chợ

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Đặc biệt, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Tối ngày 24/10/2015, tại Trung tâm Thương mại bờ trái Sông Đà, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình và Cục xúc tiến thương mại đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc – Hòa Bình năm 2015, đây là sự kiện nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015.

 

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức Hội chợ đã hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Văn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Mai Hồ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương Hòa Bình; Bộ Công Thương có các đồng chí Bùi Huy Sơn, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại; đồng chí Nguyền Hồng Phong, Phó Cục trưởng Cục công nghiệp địa phương; Lãnh đạo các Sở Công Thương và các Trung tâm Xúc tiến thương mại/Khuyến công và TVPT công nghiệp của 15 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, cùng sự có mặt của Báo, Đài truyền hình Trung ương và địa phương dự và đưa tin.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Bùi Văn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc năm 2015 nhấn mạnh: Đây là Hội chợ triển lãm, thương mại mang tầm khu vực, đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại tiêu biểu năm 2015 của tỉnh, là dịp để các địa phương giới thiệu tiềm năng, các thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp mở rộng thị trường. Thông qua Hội chợ triển lãm góp phần tăng cường sự liên kết giữa các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc cũng như cả nước trong xu thế hội nhập và phát triển. Cùng với đó sẽ thúc đẩy khai thác lợi thế, hợp tác đầu tư, thương mại - du lịch, giao lưu văn hóa giữa Hòa Bình với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại cũng cho rằng đây không chỉ là cầu nối hiệu quả, một kênh xúc tiến thương mại quan trọng, mà còn góp phần tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong cả nước tham gia giao lưu hợp tác, liên kết đầu tư, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa. Ngoài ra còn góp phần tôn vinh những sản phẩm thế mạnh của các tỉnh khu vực Tây Bắc nói riêng, cả nước nói chung.

Sau khi cắt băng khai mạc Hội chợ, các đồng chí lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại và Cục Công nghiệp địa phương, Bộ Công Thương, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và lãnh đạo các địa phương trong khu vực Tây Bắc cùng các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng trưng bày tại Hội chợ.

khai mạc hội chợ 2

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh, Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại Bùi Huy Sơn và Giám đốc Sở Công Thương Vũ Mai Hồ tham quan gian hàng huyện Kim Bôi

Hội chợ vùng lần này thu hút 200 doanh nghiệp tham gia, với quy mô hơn 300 gian hàng, trưng bày, giới thiệu các ngành hàng công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ… đa dạng và phong phú, có chất lượng và thương hiệu từ các tỉnh, thành trong nước: từ Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Bắc Giang, Sơn La, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Kạn, Yên Bái, Hà Nam, Thanh Hoá, Lai Châu, Lạng Sơn. Phía tỉnh Hòa Bình có 10/11 huyện, thành phố tham gia. Sở Công Thương Hòa Bình có 02 gian trưng bày hàng thật - giả của Chi cục quản lý thị trường và 02 gian sản phẩm của công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Hội chợ Công Thương vùng Tây Bắc – Hòa Bình năm 2015 diễn ra từ ngày 24/10 đến 30/10/2015.

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212