-nh Cong b- PG- S-
 Đ/c Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và chúc mừng đồng chí Phó Giám đốc Sở Công Thương Bùi Xuân Hùng

Sáng ngày 01/9/2015, tại Sở Công Thương Hòa Bình, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương cho đồng chí Bùi Xuân Hùng, Trưởng phòng Kỹ thuật, an toàn & môi trường. Dự và trao quyết định bổ nhiệm có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng dự có lãnh đạo: Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí BCH Đảng ủy, lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Công Thương của Chủ tịch UBND tỉnh cho đồng chí Bùi Xuân Hùng. Trao đổi với cán bộ lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong thực hiện triển khai nhiệm vụ thời gian qua của tập thể cán bộ, công chức ngành Công Thương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, lãnh đạo Sở Công thương cũng như các phòng, ban, đơn vị trực thuộc cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu thúc đẩy phát triển lĩnh vực công nghiệp, thương mại dịch vụ của tỉnh nhà. Trong đó, tập trung làm tốt nhiệm vụ quản lý Nhà nước về phát triển hạ tầng mạng lưới điện, triển khai đầu tư hạ tầng công nghiệp đẩy mạnh thu hút đầu tư, công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực thương mại, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát lĩnh vực quản lý thị trường...

Tại Lễ công bố, đồng chí Vũ Mai Hồ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đông chí tân Phó Giám đốc Sở Bùi Xuân Hùng.

banner-attp-1