TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
 78d4c0de17b3d7ed8ea2
Các đồng chí: Đinh Công Sứ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Bằng khen, cúp lưu niệm và vòng nguyệt quế cho đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương

Ngày 13/5/2022, UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ tôn vinh trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2022. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Tuấn - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình. Tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành. Đồng chí Phan Xuân Dũng - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam dự và phát biểu chúc mừng.

Những năm qua, đội ngũ trí thức trên địa bàn tỉnh đã phát triển nhanh về số lượng và chất lượng. Đến nay, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, huyện, xã là 28.928 người, trong đó: trình độ tiến sĩ, chuyên khoa II là 32 người; thạc sĩ, chuyên khoa I là 1.068 người; đại học là 15.373 người. Về trình độ lý luận chính trị có 620 người có trình độ cử nhân và cao cấp. Đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tích cực trong hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất góp phần tăng năng suất lao động, có đóng góp quan trọng vào những thành tựu và sự phát triển của tỉnh.

Ghi nhận những đóng góp và thể hiện sự trân trọng tri ân đội ngũ trí thức khoa học công nghệ, tỉnh Hòa Bình đã tôn vinh, công nhận danh hiệu và tặng Bằng khen trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2022 cho 20 cá nhân, trao tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bản tỉnh năm 2021. Trong đó, Sở Công Thương có 02 đồng chí: Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở và Nguyễn Thị Thu Hà – Chánh Văn phòng Sở được tôn vinh và tặng Bằng khen trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu tỉnh Hòa Bình.

 613f89355e589e06c749

Các đồng chí: Đinh Công Sứ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Bằng khen, cúp lưu niệm và vòng nguyệt quế cho đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ngô Văn Tuấn chúc mừng các trí thức được tôn vinh trong buổi lễ. Đồng thời nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ trí thức trong sự phát triển của tỉnh Hòa Bình. Việc tổ chức Lễ tôn vinh lần này không chỉ nhằm tôn vinh 20 trí thức tiêu biểu tỉnh Hoà Bình mà còn khơi dậy khát vọng của mỗi người dân trong xã hội tiếp tục học tập, phát triển, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, từng cá nhân trí thức tiếp tục học tập, phát huy tri thức có được cho sự nghiệp phát triển của đơn vị, của ngành và của tỉnh; tích cực tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua, đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu khoa học. Đối với cấp ủy chính quyền, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho đội ngũ cán bộ trí thức để phát triển, bồi dưỡng đội ngũ này trong tương lai; chú trọng công tác giáo dục, đặc biệt là giáo dục mũi nhọn; có nhiều chính sách thu hút nhân tài. Đồng thời, công tác tổ chức vinh danh có thể nghĩ tới việc mở rộng đối tượng, không chỉ là đội ngũ trí thức trong tỉnh mà còn vinh danh đội ngũ trí thức tiêu biểu là những người con của tỉnh Hòa Bình trên khắp cả nước. Cuối cùng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, Tỉnh ủy và các cấp ủy chính quyền sẽ nâng cao hơn nữa công tác phối hợp để cùng chăm lo, phát triển đội ngũ cán bộ, trí thức tỉnh nhà sẽ phát triển ngang tầm thời đại.

Nguồn: Văn phòng Sở

 

 

 

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212