Công thương Hòa Bình

ipa
Banner vuong attp
 IMG 3272

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Dương Quc Thng gi chc v Phó Giám đốc S Công Thương

Ngày 06/4/2022, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Công Thương, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Chủ trì buổi công bố, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công Thương; Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương; Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh; công chức, viên chức, người lao động thuộc Phòng Kinh tế ngành và Phòng Quản trị - Tài vụ (Văn phòng UBND tỉnh).

Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 635/QĐ-UBND ngày 04/4/2022 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Trưởng Phòng Kinh tế ngành (Văn phòng UBND tỉnh) giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Quyết định số 639/QĐ-UBND ngày 04/4/2022 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Dương Quốc Thắng, Trưởng Phòng Quản trị - Tài vụ (Văn phòng UBND tỉnh) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc mừng Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị và cấp trên giao phó; học tập, nghiên cứu, nắm bắt thực tế, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị có nhiều đột phá hơn trong công tác tham mưu, điều hành. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị, tập thể Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các đồng chí trong quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo tỉnh tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành chức năng, địa phương nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

IMG 3291

Lãnh đạo Sở Công Thương cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Quốc Thắng

Nguồn: Văn phòng Sở

hoidap copy