Công thương Hòa Bình

Banner vuong attp
 IMG 2878
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi làm việc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 18/01/2022 (tức 16/12 âm lịch), Đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc và tặng quà hộ nghèo và gia đình chính sách của xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đây là hoạt động hàng năm trong khuôn khổ chương trình giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn của Sở Công Thương được UBND tỉnh giao. Cùng tham gia Đoàn công tác có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2021. Đồng thời, 02 bên thống nhất nội dung chương trình thực hiện kế hoạch giúp đỡ xã năm 2022 để đẩy mạnh phát triển công nghiệp nông thôn, xúc tiến thương mại và xây dựng nông thôn mới.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình công tác, với tình cảm sẻ chia ấm áp, góp phần chung lo, động viên hộ nghèo đón Tết đầm ấm, Đoàn công tác Sở Công Thương đã thăm hỏi, tặng 25 túi quà với tổng giá trị 12,5 triệu đồng cho hộ nghèo và gia đình chính sách của xã Miền Đồi.

IMG 2889

Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn công tác tặng quà Tết cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của xã Min Đồi

IMG 2917

Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho hộ nghèo Bùi Văn Nhụng (địa chỉ: Xóm Thây Voi – xã Miền Đồi)