logocdvcqg

ipa
Banner vuong attp
 IMG 2624
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 13/01/2022, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; đại diện cấp ủy cấp trên dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Sở.

Năm 2021, Đảng ủy Sở Công Thương đã triển khai kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Đảng; tổ chức hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa năm 2021 và hội nghị học tập quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng nghiêm túc, đúng quy định; làm tốt công tác quản lý, phát triển đảng viên; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên. Chỉ đạo sát sao các tổ chức đoàn thể tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến đoàn viên, hội viên tích cực tham gia xây dựng tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn, chủ động bám sát chương trình, kế hoạch của UBND tỉnh, tham mưu xây dựng cơ chế chính sách nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước lĩnh vực Công Thương; tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu được UBND tỉnh giao, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19; tiến độ triển khai đảm bảo theo kế hoạch.

Bên cạnh đó, Đảng ủy Sở Công Thương cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế tồn tại như: Nội dung sinh hoạt Chi bộ còn nặng về kiểm điểm công tác chuyên môn, công tác đánh giá nhiệm vụ đảng viên được phân công còn chưa thường xuyên; một số cán bộ, đảng viên chưa chủ động trong công tác tham mưu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ Sở Công Thương đạt được trong năm 2021. Năm 2022, Đảng ủy Sở Công Thương cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ, đảng viên; tăng cường hơn nữa các cuộc kiểm tra, giám sát; đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời, đồng chí yêu cầu bước sang năm 2022 toàn Đảng bộ Sở phát huy các kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG 2709

Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Sở cho các đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Công Thương đã tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ và 10 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Nguồn: Văn phòng Sở

hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu