TÌm kiếm

Công thương Hòa Bình

Ai đang online

Đang có 26 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
Banner vuong attp 
 IMG 1880
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo hội nghị

Ngày 19/10/2021, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại công chức, viên chức lãnh đạo quản lý. Chủ trì hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; Lãnh đạo và Trưởng, Phó phòng chuyên môn thuộc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; cùng toàn thể công chức, nhân viên cơ quan Sở.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã khẳng định việc bổ nhiệm lại công chức, viên chức lãnh đạo quản lý là một việc quan trọng trong công tác cán bộ của Sở Công Thương và đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị phát huy tính dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn trong việc tự phê bình và phê bình, biểu quyết đánh giá cho 02 đồng chí được giới thiệu đề nghị bổ nhiệm lại.

Tại hội nghị, 02 đồng chí được lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại đã báo cáo kiểm điểm về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng, đơn vị thuộc Sở Công Thương và các đại biểu tham gia góp ý vào bản tự kiểm điểm. Hầu hết các ý kiến tham gia đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung báo cáo kiểm điểm của 02 đồng chí.

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm theo quy định. Căn cứ kết quả kiểm phiếu Sở Công Thương sẽ thực hiện các bước tiếp theo để ra quyết định bổ nhiệm lại đối với các đồng chí này.

Nguồn: Văn phòng Sở

 

tthc1

 hoidap copy
 ykien123
 25dichvutjietyeu

socongthuong

IMG 1708 
 
SPCNNTTIEU-BIEU-png 
 
            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212