TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
IMG 7669 
 Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc Hội chợ

Tối ngày 05/10/2020, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình, đã diễn ra sự kiện khai mạc Hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020. Hội chợ do UBND tỉnh Hòa Bình phối hợp với Bộ Công Thương chỉ đạo; Sở Công Thương Hòa Bình phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức; Trung tâm Khuyến và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn thương mại và truyền thông Bắc Hà thực hiện. Tới dự khai mạc Hội chợ có đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Đức Hinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; đồng chí Trần Đăng Ninh– Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Hội chợ; đồng chí Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương). Cùng dự khai mạc cóđại diện lãnh đạo một số sở, ngành trong tỉnh; lãnh đạo Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp các tỉnh, thành phố trong nước, cùng sự có mặt của các phóng viên Báo, Đài truyền hình Trung ương, địa phương dự và đưa tin.

         Hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020 là mt hot động nm trong chương trình khuyến công quc gia năm 2020. Hi ch ln này vi quy mô 250 gian hàng, trưng bày, gii thiu các ngành hàng công nghip, nông nghip, thương mi, dch vụ…đa dng và phong phú, có cht lượng và thương hiu của tỉnh Hòa Bình với 20 gian hàng của 10 huyện, thành phố và các cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia; ngoài ra còn có các gian hàng trưng bày của các cơ sở có sản phẩm được Công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020 và 02 gian hàng trưng bày các sản phẩm này của Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình). Đồng thời, có sự tham gia của các tnh, thành trong nước như: Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Kạn, Quảng Nam, Thái Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Yên Bái, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Sơn La, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng. 

 

IMG 7704 
 Các đồng chí lãnh đạo thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020 của Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương)

         Hi chợ được t chc nhằm giới thiệu thành tựu phát triển ngành công thương, đặc biệt là lĩnh vực phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và nông sản của các tỉnh khu vực Tây Bắc; tạo cơ hội cho doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trên cả nước có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế; giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế của tỉnh Hoà Bình đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Đồng thời, phục vụ nhu cầu thăm quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho nhân dân và du khách; tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

      Sau 7 ngày tổ chức, Hội chợ triễn lãm đã thu hút trên 50.000 lượt tham quan, mua sắm; Tổng giá trị giao dịch tại Hội chợ ước đạt khoảng 11 tỷ đồng; Nhiều doanh nghiệp đã ký kết được hợp đồng hợp tác kinh doanh. Hội chợ bế mạc vào tối ngày 11/10/2020. Tại sự kiện bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng tặng 11 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, 14 Giấy khen của Giám đốc Sở Công Thương Hòa Bình cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có thành tích trong việc tham gia Hội chợ.

      Cũng tại sự kiện bế mạc Hội chợ, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hòa Bình năm 2020 đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận (Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2020) cho 15 sản phẩm được bình chọn.

 TTKC&TVPTCN

 

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212