TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
IMG 7455 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhiên, nhi đồng

Hòa chung với bầu không khí náo nức chào đón Tết Trung thu trên khắp mọi miền Tổ quốc, tối ngày 30/9/2020, Công đoàn cơ sở Cơ quan Văn phòng Sở và Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương. Cùng vui Trung thu với các cháu có đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí lãnh đạo Sở; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn ngành.

           Các cháu đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước; tham gia nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: hát múa, chơi trò chơi... và phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi. Tại đây, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã tuyên dương, trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2019 - 2020; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong năm học mới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng để các cháu được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

IMG 7464 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2019 - 2020

Đây là hoạt động thường niên của Sở Công Thương trong những năm gần đây. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể đến đời sống tinh thần của con em cán bộ trong cơ quan, góp phần động viên tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của cơ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Chi đoàn Thanh niên Sở

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212