anhcongdichvucongquocgia

ipa
IMG 6925
 Đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Ngày 02/7/2020, Sở Công Thương Hòa Bình phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) tổ chức lớp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử cho cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2020. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến những kiến thức cơ bản như: Các biện pháp phòng chống gian lận và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử, xu hướng quảng cáo, bán hàng trực tuyến trên nền tảng Tiktok và Landingpage, chuyển đổi số và lựa chọn mô hình thương mại điện tử phù hợp với doanh nghiệp, bí quyết xây dựng thương hiệu trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho cán bộ quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, hợp tác trên địa bàn tỉnh về thương mại điện tử. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp trong việc nắm bắt thông tin, kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý, kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Nguồn: Phòng Quản lý thương mại

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: