anhcongdichvucongquocgia

ipa
anh 114
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu tại lễ khánh thành Nhà máy

Ngày 13/02/2020, Công ty TNHH CAP GLOBAL tổ chức lễ khánh thành Nhà máy CAP GLOBAL tại KCN Lương Sơn, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Văn Tỉnh – UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Đức Hinh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Sở Công Thương có đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương.

Đây là dự án sản xuất cần gạt nước ô tô của Công ty TNHH CAP GLOBAL với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Khởi công vào cuối tháng 6/2019, số vốn đầu tư là 21 triệu USD, quy mô khoảng 50 triệu sản phẩm/01 năm. Sau 6 tháng xây dựng nhà máy đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Việc nhà máy đi vào hoạt động sẽ góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động của địa phương, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới.

Nguồn: phòng KT, AT&MT

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: