ipa
ekncchnxd
 Gian hàng, sản phẩm trưng bày của Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tại hội nghị

Ngày 22/11/2019, tại tỉnh Hà Nam, Sở Công Thương Hà Nam tổ chức Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa năm 2019. Đoàn công tác tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phạm Tiến Dũng – Giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo, chuyên viên phòng Quản lý thương mại thuộc Sở.

Đây là hội nghị nằm trong khuôn khổ triển khai Đề án “Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014-2020”. Hội nghị thu hút sự tham gia của Sở Công Thương 15 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Hồng, 104 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt Nam.

Tại hội nghị, Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình tổ chức trưng bày 02 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương như sản phẩm quả có múi của các huyện Cao Phong, Lạc Sơn, các sản phẩm chế biến từ cam của HTX Hà Phong, sản phẩm chế biến từ sachi, cà gai leo của thành phố Hòa Bình, Yên Thủy... Hàng nghìn ấn phẩm, tờ rơi giới thiệu về sản phẩm cá sông Đà, gà Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn cũng được phát tận tay các đại biểu và khách hàng quan tâm.

Việc tham dự Hội nghị Kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Hà Nam năm 2019 nhằm góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, có truy xuất nguồn gốc và sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh Hòa Bình vào các hệ thống phân phối trên cả nước; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, phương thức kinh doanh, kết nối hình thành chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Qua đó, tạo kênh tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa Việt ổn định.

Trong năm 2019, trước hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa tại tỉnh Hà Nam, Sở Công Thương đã đưa sản phẩm của các doanh nghiệp, HTX trong tỉnh tham gia giới thiệu, quảng bá tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh Bình Định, Quảng Ninh.

Nguồn: phòng QLTM

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: