anhcongdichvucongquocgia

ipa
ntkct12kb
 Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng đoàn nghiệm thu kiểm tra máy móc thiết bị hỗ trợ

Ngày 29/11/2019, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức nghiệm thu đề án khuyến công quốc gia năm 2019, nội dung “Hỗ trợ ứng dụng máy móc tiên tiến trong may công nghiệp” tại đơn vị thụ hưởng là Công ty TNHH MTV Hùng Như Kim Bôi, địa chỉ: xã Vũ Lâm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Bùi Xuân Hùng – Phó Giám đốc Sở Công Thương chủ trì. Tham gia nghiệm thu có đại diện lãnh đạo phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương),phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Lạc Sơn, UBND xã Vũ lâm.

Để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và điều kiện làm việc cho người lao động thì Công ty TNHH MTV Hùng Như Kim Bôi đã mạnh dạn đầu tư mua các loại máy móc hiện đại, trong đó kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ 300 triệu đồng để mua sắm 08 máy lập trình Jack Jk-T1906BS và 25 máy cào bơi điện tử Jack Jk-6380EHC-3Q. Đây là dòng máy may liền trục, có mô tơ được lắp vào trục máy. Điều này, giúp giảm hao mòn, đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành máy, tiết kiệm được 70-80% điện năng so với máy cơ. Bên cạnh đó, các máy này có đường may đẹp, khả năng sai lỗi giảm được đến khoảng 50% so với các loại máy cũ; máy mới còn có tốc độ may tối đa đạt 2s, giúp tăng năng suất lao động, giảm bớt chi phí về nguồn nhân lực.

Các thành phần nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra hồ sơ đề án khuyến công, thực tế máy móc thiết bị tại cơ sở sản xuất và tham gia ý kiến để đề án được nghiệm thu theo quy định.

Nguồn: TTKC&TVPTCN

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC: