ipa
lvvubhls
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi làm việc

Thực hiện Thông báo số 2297 - TB/VPTU ngày 06/5/2019 của Văn phòng Tỉnh ủy thông báo kết quả làm việc của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với Huyện ủy Lương Sơn về xây dựng thị trấn Lương Sơn thành đô thị loại IV và hoàn thành xây dựng nông thôn mới trong năm 2019. Ngày 23/9/2019, lãnh đạo Sở Công Thương cùng với Công ty Điện lực Hòa Bình đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện huyện Lương Sơn về đảm bảo chất lượng nhu cầu sử dụng điện trên địa bàn huyện. Về phía Sở Công Thương có đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở và phòng Quản lý năng lượng. Về phía huyện Lương Sơn có đồng chí Bùi Văn Dậu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;đồng chí Nguyễn Văn Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng chuyên môn. Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có đồng chí Nguyễn Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty và các phòng, ban chuyên môn.

Sau khi khảo sát, kiểm tra hiện trạng lưới điện một số xã trên địa bàn huyện Lương Sơn, qua nghe báo cáo và các ý kiến, kiến nghị của Lãnh đạo huyện Lương Sơn và ý kiến của Công ty Điện lực Hòa Bình; đồng chí Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác quản lý nhà nước của huyện Lương Sơn về lĩnh vực năng lượng và nỗ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn huyện Lương Sơn trong thời gian qua. Để đảm bảo chất lượng và nhu cầu sử dụng điện phục vụ sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân huyện Lương Sơn trong thời gian tới góp phần sớm hoàn thành việc xây dựng thị trấn Lương Sơn thành đô thị loại IV và hoàn thành xây dựng nông thôn mới trong năm 2019, đồng chí Giám đốc Sở đề nghị Huyện ủy, UBND huyện Lương Sơn tổng hợp báo cáo đầy đủ những khó khăn, vướng mắc đặc biệt là những nội dung cấp bách cần ưu tiên đầu tư. Quan tâm giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án, công trình điện đầu tư xây dựng trên địa bàn. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị quản lý công trình lưới điện cao áp giải quyết dứt điểm các trường hợp vi phạm hành lang bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp còn tồn tại trên địa bàn có nguy cơ gây sự cố trên hệ thống lưới điện. Đề nghị Công ty Điện lực Hòa Bình phối hợp rà soát, báo cáo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc bố trí nguồn vốn để tiếp tục đầu tư, nâng cấp, cải tạo các công trình điện theo ý kiến, kiến nghị của UBND huyện Lương Sơn.

Nguồn: phòng Quản lý năng lượng

banner-attp-1

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

ipa