TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 29 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
dtnl1 
 Đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở Công Thương tặng quà cho đại diện chính quyền xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (1999 – 2019). Trong tháng 7/2019, Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương đã tổ chức triển khai nhiều chương trình, hoạt động mang nhiều ý nghĩa và có tính thiết thực cao.

Ngày 07/7/2019, tại trụ sở Sở Công Thương, toàn bộ lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia hưởng ứng hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” vệ sinh, cải tạo khuôn viên cơ quan “Xanh - Sạch - Đẹp”. Các đồng chí thanh niên sau buổi hoạt động cảm nhận rõ công tác bảo vệ cảnh quan môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay, qua đó đóng góp sức trẻ cho cơ quan, đơn vị, địa phương nơi mình sinh hoạt; khơi dậy nhiều khát vọng đẹp. Để tinh thần của 20 mùa hè thanh niên tình nguyện được khắc ghi trong hành trang trưởng thành những giá trị mới, giúp mỗi bạn hoàn thiện mình hơn, sống đẹp, sống có ích cho cộng đồng, đất nước.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương với Chi đoàn TNCS HCM các đơn vị khác trong tỉnh, ngày 11/7/2019, Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương và Chi đoàn TNCS HCM Cục Quản lý thị trường tỉnh tổ chức giao hữu bóng đá nam tại Sân bóng đá Hoàng Sơn. Tới dự và tham gia hưởng ứng, cổ vũ hoạt động có đại diện lãnh đạo và rất nhiều cổ động viên là các cán bộ của cả hai đơn vị; trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn với tỷ số chung cuộc là 2-1 nghiêng về đội Cục Quản lý thị trường tỉnh.

Đặc biệt, ngày 20/7/2019, Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn TNCS HCM xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn đã xây dựng (đổ bê tông) làm sân chơi bóng chuyền phục vụ hoạt động vui chơi, thể thao cho thanh thiếu niên và nhân dân xã Miền Đồi. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn. Đây là 02 xã thuộc Chương trình 135 mà UBND tỉnh giao Sở Công Thương giúp đỡ. Thông qua hoạt động đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc, nâng cao thái độ lao động tích cực, tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, cũng góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức đoàn trong thanh niên và trong xã hội; thể hiện sự quan tâm sâu sắc, kịp thời, tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

dtnl2 
 Đoàn viênChi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương và Chi đoàn TNCS HCM xã Miền Đồi, huyện Lạc Sơn đang đổ bê tông làm sân chơi bóng chuyền phục vụ hoạt động vui chơi, thể thao cho thanh thiếu niên và nhân dân xã Miền Đồi

 

dtnl3 
 Đại diện BCHChi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương tặng quà cho các cháu của hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân lập, huyện Lạc Sơn

 

dtnl4 
 Đội bóng 02 Chi đoàn TNCS HCM Sở Công Thương và Chi đoàn TNCS HCM Cục Quản lý thị trường tỉnh chụp ảnh lưu niệm

 

dtnl5 
 Đoàn viên thanh niên vệ sinh, cải tạo khuôn viên cơ quan

Nguồn: Chi đoàn TNCS HCM Sở

 

 

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212