TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 5 khách và không thành viên đang online

 logocdvcqg
 Capturedichvucong

THUE copy

 ipa
dtdmkhg 
 Đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội nghị

Ngày 11/7/2019, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị thống nhất các nội dung liên quan về chủ trương điều chỉnh thiết kế hệ thống cấp điện hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà thuộc dự án Mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình. Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đại diện các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính; Ban quản lý các dự án ODA tỉnh Hòa Bình; Công ty Điện lực Hòa Bình; đại diện một số phòng chuyên môn thuộc Sở Công Thương.

       Dự án Mở rộng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình do Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh Hòa Bình làm chủ đầu tư, sử dụng nguồn vốn ODA vay Quỹ Ả rập Xê út với tổng mức đầu tư là 436,9 tỷ đồng, trong đó: Nguồn vốn ODA vay Quỹ Ả rập Xê út là 219,7 tỷ đồng; nguồn vốn đối ứng là 217,2 tỷ đồng. Các hạng mục đầu tư chủ yếu của dự án bao gồm: Xây dựng mới và mua sắm thiết bị y tế cho 02 khối nhà Khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn, Khoa Ung bướu và Phục hồi chức năng với tổng công suất thiết kế 260 giường bệnh và xây dựng mới hạng mục hạ tầng kỹ thuật (cấp điện, cấp thoát nước) phục vụ cho 02 khối nhà trên.

Hồ sơ thiết kế cơ sở của dự án được lập và phê duyệt từ năm 2013 nhằm phục vụ mục tiêu vận động nguồn vốn ODA đầu tư cho dự án. Trên cơ sở đó, sau khi Hiệp định vay vốn ODA được ký kết và có hiệu lực, Ban Chuẩn bị các dự án ODA tỉnh đã lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và dự toán trình Bộ Xây dựng thẩm định, được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 209/QĐ-UBND ngày 14/02/2017. Đến nay, do thời gian chuẩn bị dự án là khá dài, phương án cấp điện ban đầu đã không còn phù hợp với thực tế. Vì vậy, Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh  đề xuất thay đổi điểm đấu nối với lưới điện trung thế để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, theo phương án ban đầu, tòa nhà Khoa Nội và Chống nhiễm khuẩn sẽ được cấp điện từ trạm biến áp T1 (công suất 750 KVA). Tuy nhiên, sau quá trình rà soát, cập nhật cấu hình và thông số thiết bị y tế của dự án, Ban Quản lý dự án nhận thấy cần thiết phải nâng công suất trạm biến áp T1 lên 1000 KVA để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, sử dụng công trình.

Sau khi đi kiểm tra hiện trường và ý kiến đóng góp của các đại biểu, hội nghị thống nhất báo cáo đề xuất UBND tỉnh: Đồng ý chủ trương cho phép điều chỉnh hệ thống cấp điện tổng thể thuộc hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà, dự án Mở rộng bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, trong đó cho phép thay đổi điểm đấu nối với lưới điện và tăng công suất máy biến áp T1 lên 1000KVA; việc điều chỉnh này không làm tăng tổng mức đầu tư và không làm thay đổi cơ cấu nguồn vốn của dự án; giao Ban Quản lý các dự án ODA tỉnh trình Sở chuyên ngành thẩm định hồ sơ thiết kế và dự toán điều chỉnh, làm cơ sở triển khai thực hiện.

Nguồn: phòng QLĐT&HTQT

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

Banner vuong attp 
 hoidap copy
 ykien123

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212