cdtn193
 Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên thanh niên

Ngày 26/3/2019, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết công tác đoàn năm 2018 và gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Tới dự có các đồng chí Vũ Xuân Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương; Nguyễn Bá Thức – Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trường Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp; Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương; Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở Công Thương; đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương khóa II và toàn thể đoàn viên thanh niên Cơ quan Văn phòng Sở, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình (Văn phòng Cục và các Đội đóng trên địa bàn thành phố Hòa Bình).

Các đại biểu và đoàn viên đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; đồng thời ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. Trải qua 88 năm thành lập, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng.Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương và Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đơn vị. Đẩy mạnh các phong trào thi đua, phong trào văn hóa thể thao, các hoạt động thiện nguyện, tạo điều kiện cho đoàn viên Chi đoàn tham gia nhiều hoạt động thiết thực như: Tham gia hoạt động di chuyển Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình, thắp nến tri ân, hiến máu tình nguyện, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương Vũ Xuân Khải đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình. Mỗi Đoàn viên thanh niên phải tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới phát triển đất nước nói chung và của ngành, đơn vị nói riêng. Tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các Chi đoàn bạn ở các cơ quan, tổ chức, đặc biệt Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Công Thương và Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình thường xuyên phối hợp với nhau trong việc tổ chức các hoạt động của 02 Chi đoàn.

Nguồn: Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở