gmdxd1
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Công Thương tỉnh Hòa Bình

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên xuân mới, sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Sở Công Thương Hòa Bình tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đầu xuân. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tiến Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên ngành công thương tỉnh Hòa Bình đã có nhiều đóng góp trong công tác tham mưu, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm 2018.

Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Phạm Tiến Dũng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thắng lợi mới; đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, công chức, viên chức làm nhiệm vụ trong dịp Tết, nắm chắc thông tin và kịp thời báo cáo các nội dung liên quan đến ngành để kịp thời xử lý hiệu quả. Đồng thời đồng chí yêu cầu bước vào năm 2019, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành công thương tỉnh Hòa Bình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh và Bộ Công Thương giao.

gmdcxd2
Các đồng chí lãnh đạo Sở trồng cây tại khuôn viên trụ sở cơ quan

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Các đồng chí lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành công thương đã tham gia trồng cây tại khuôn viên trụ sở cơ quan.

Nguồn: Văn phòng Sở

banner-attp-1