tg1
 Đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ngày 30/01/2019, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí đảng viên Chi bộ 3 và Chi bộ 6 (nay đã chuyển về sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình), cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Công Thương.

Năm 2018, tập thể Đảng ủy cùng Lãnh đạo Sở đã tập trung, thống nhất lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tổ chức tốt Hội nghị tổng kết năm, các Hội nghị học tập quán triệt triển khai Nghị quyết của Đảng đảm bảo đạt kết tốt. Tập trung chỉ đạo đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực và hiệu quả, quán triệt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng ủy đến từng đảng viên. Công tác tổ chức Đảng được quan tâm, củng cố, Đảng ủy đã kiện toàn Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư Chi bộ đối với các Chi bộ có cán bộ là cấp ủy viên được điều động, luân chuyển công tác. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm thường xuyên, đôn đốc, hướng dẫn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cam kết thực hiện tốt các Chương trình, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng. Chỉ đạo công tác tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở tạo môi trường làm việc văn minh, hiện đại.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đảng ủy Sở Công Thương cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế tồn tại, khó khăn và nguyên nhân của những tồn tại, đồng thời đưa ra định hướng, giải pháp cho năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng Khối các cơ quan tỉnh Đoàn Văn Thu đánh giá cao sự nỗ lực của các đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Công Thương đã đóng góp tích cực vào thành quả chung của Ngành trong thời gian qua. Đồng thời, bước sang năm 2019, đồng chí yêu cầu Đảng bộ Sở Công Thương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các cán bộ, đảng viên; tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng; tăng cường hơn nữa các cuộc kiểm tra, giám sát góp phần quan trọng vào việc xây dựng, ổn định phát triển ngành Công Thương.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên. Đồng thời đề nghị các chi bộ cần cụ thể hóa các định hướng của Đảng ủy, xây dựng kế hoạch thực hiện và tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Tiếp tục phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn bộ Đảng bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và cơ quan; nêu cao vai trò của cấp ủy trong việc giáo dục tư tưởng chính trị; xây dựng chương trình tự kiểm tra, giám sát ở mỗi chi bộ; thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

dg1
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương trao Bằng khen của Đảng ủy Sở cho các Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Với những kết quả đạt được trong năm 2018, Đảng ủy Sở Công Thương tặng Giấy khen cho 01 Chi bộ và 12 Đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy Sở