TÌm kiếm

Ai đang online

Đang có 41 khách và không thành viên đang online

 Capturedichvucong
 anhcongdichvucongquocgia

THUE copy

 ipa
hncbcc198 
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị

Ngày 30/01/2019, Sở Công Thương phối hợp Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương; Chủ tịch Công đoàn ngành; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Chi đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên cơ quan Sở.

       Hội nghị đã được nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018; Báo cáo sử dụng kinh phí của Sở; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi các vấn đề liên quan quyền lợi, nghĩa vụ, điều kiện làm việc của cán bộ, công chức; về các phương hướng, mục tiêu và các giải pháp cơ bản thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương đã được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh giao trong năm 2019.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Công Thương Phạm Tiến Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2018. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức cơ quan luôn đoàn kết, thống nhất, tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm tới. Nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Giám đốc Sở gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan một năm mới sức khỏe, công tác tốt, an khang, thịnh vượng.

Kết thúc Hội nghị, Giám đốc Sở Công Thương và Chủ tịch Công đoàn ngành ký giao ước thi đua, cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành công đoàn để mở rộng dân chủ cơ sở, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức và người lao động trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Nguồn: Văn phòng Sở

Tự hào hàng Việt Nam

Banner Vuong

Thủ tục hành chính

tthc1

An toàn thực phẩm

banner-attp-1 

socongthuong

            07658733-139b-4167-9f09-63a1720ac387

 SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ VỀ TTHC:

02183.896212