tctlbtcb
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình

Ngày 29/01/2019, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình. Tới dự và chỉ đạo lễ công bố, đồng chí Đoàn Văn Thu – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Dũng – TUV, Giám đốc Sở Công Thương, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình và Đảng bộ Sở Công Thương.

Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 356-QĐ/ĐU ngày 16/01/2019 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh. Đây là Đảng bộ cơ sởtrực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gồm 43 đảng viên, Ban chấp hànhĐảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2019-2020 được chỉ định gồm 7 đồng chí, trong đó chỉ định đồng chí Nguyễn Bá Thức – Quyền Cục trưởng giữ chức Bí thư Đảng bộ cơ sở.

Việc thành lập Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình là bước tiếp theo về công tác tổ chức sau khi Chi cục Quản lý thị trường trực thuộc Sở Công Thương được sáp nhập về Tổng cục Quản lý thị trường, nhằm tạo điều kiện thuận lợi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tổ chức cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Cũng tại lễ công bố, Đảng bộ cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã công bố quyết định thành lập 10 chi bộ trực thuộc.

Như vậy, hiện nay Đảng bộ Sở Công Thương có 46 đảng viên và 04 chi bộ trực thuộc.

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy Sở