xangheot2019
 Đồng chí Hoàng Đức Chính – Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng Đoàn công tác trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Miền Đồi huyện Lạc Sơn

Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, góp phần mang đến niềm vui, một cái tết thật ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019, Sở Công Thương tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Đức Chính - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc và tặng quà 03 xã khó khăn Tân Lập, Miền Đồi và Quý Hòa huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2018. Đồng thời, các bên đã trao đổi thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần Đoàn công tác của Sở đã tổ chức thăm hỏi và trao 75 túi quà Tết, 60 túi gạo (loại 10kg) với tổng giá trị là 27,75 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại 03 xã khó khăn Tân Lập, Miền Đồi và Quý Hòa huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Việc thăm, làm việc và tặng quà 03 xã này vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc là hoạt động thường niên hàng năm trong khuôn khổ chương trình giúp đỡ xã nghèo đặc biệt khó khăn của Sở Công Thương được UBND tỉnh giao. Thông qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội cho mọi tầng lớp nhân dân, để “Không có ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố và phát triển khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nguồn: Văn phòng Sở