cbqddt122018
 Đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Ngày 07/12/2018, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ: Giám đốc Sở Công Thương, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Phó Giám đốc Sở Tài chính. Chủ trì buổi công bố, đồng chí Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự cólãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ban Kinh tế - Ngân sách (HĐND tỉnh), UBND huyện Lạc Sơn, Sở Tài chính và Sở Công Thương.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm. Theo đó, điều động đồng chí Phạm Tiến Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đến nhận công tác và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình; điều động đồng chí Hoàng Đức Chính - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách (HĐND tỉnh) đến nhận công tác và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình; điều động đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn đến nhận công tác và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình.

Sau khi trao quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh đã chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này. Đồng thời, đồng chí đề nghị trên cương vị mới của mình tăng cường sự đoàn kết trong cơ quan, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng rèn luyện, phát huy những kết quả và kinh nghiệm công tác; nâng cao chất lượng công vụ, thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước và tham mưu cho tỉnh về lĩnh vực Công Thương và Tài chính, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Tiến Dũng - Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hòa Bình gửi lời cảm ơn trước sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thời gian tới hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận công việc, đoàn kết cùng tập thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, sự phối hợp của các sở, ban, ngành liên quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Văn phòng Sở