hbtchc2018
 Đồng chí Bùi Văn Khánh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ triển lãm phát biểu tại cuộc họp

Ngày 16/10/2018, UBND tỉnh tổ chức họp Ban tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018. Dự và chủ trì cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Khánh - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ; các đồng chí thành viên Ban tổ chức Hội chợ triển lãm theo Quyết định số 2141/QĐ-UBND ngày 14/9/2018 của UBND tỉnh.

Hội chợ triển lãm sản phẩm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp và Hàng tiêu dùng khu vực miền Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2018 được diễn ra từ ngày 25/10 - 31/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Hòa Bình, với quy mô khoảng 230 gian hàng của 90 – 110 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia. Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận về nhiều nội dung như: Các gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm; vấn đề an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác tuyên truyền… để việc tổ chức Hội chợ triển lãm đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ triển lãm Bùi Văn Khánh nhấn mạnh: Hội chợ triển lãm lần này là dịp để các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đến các tỉnh khu vực miền Bắc, vì vậy, các thành viên Ban tổ chức tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đã được phân công. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Cơ quan Thường trực Ban tổ chức Hội chợ triển lãm Sở Công Thương tiếp tục công tác chiêu thương các tỉnh, thành phía Bắc tham gia Hội chợ triển lãm.